Vultr – Nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất thế giới

Mua Ngay

76

Đây là nhà cung cấp Cloud Server hàng đầu thế giới, có thể nói là tốt nhất thế giới hiện nay. Mức giá ở đây rất rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, mình đang sử dụng rất tốt, nhiều blog nổi tiếng khác tại Việt Nam cũng chọn Vultr là điểm lý tưởng và an toàn.

Gói thấp nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông để sử dụng rồi. Đây là gói mình đánh giá cao nhất ở Vultr, không có nhà cung cấp nào dám đưa ra giá và cấu hình tương đương thế này. Tuy nhiên gói này bạn chỉ nên test là chính, còn để chạy thật thì nên dùng gói 1GB trở lên cho ổn định nhé.

Thêm nữa, VPS ở đây tính theo giờ, nếu ko dùng bạn có thể xóa VPS đi, sẽ không bị tính tiền. Rất phù hợp với những bạn mới làm quen với VPS và mong muốn có một chỗ để thực hành.

Hiện tại Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh.

Vultr có nhiều loại server khác nhau:

Vultr Cloud Compute: phù hợp cho các mục đích chung, làm web server, cấu hình enterprise cao cấp.
Storage Instance: với dung lượng lớn, cấu hình vừa phải, phù hợp làm server lưu trữ.
Dedicated Instance: được sử dụng FULL 100% tài nguyên CPU, SSD Drives, RAM; phù hợp với những hệ thống lớn, website visit online khủng cần nhiều tài nguyên.
Với những bạn cần sử dụng Windows VPS, có thể dùng chức năng Custom ISO của Vultr để tự cài đặt, xem thêm hướng dẫn cài đặt Windows trên VPS Vultr. Rất hiếm nhà cung cấp nào cho phép cài đặt OS từ file ISO như ở Vultr.

Kinh nghiệm dùng VPS:

  • Cho dù bạn sử dụng bất kỳ hosting hay VPS ở đâu đi nữa thì việc backup là ưu tiên hàng đầu bạn phải nghỉ tới, đừng để một ngày nọ có biến xảy ra thì mọi dữ liệu của bạn xem như đổ sông đổ biển hết. Tùy theo dữ liệu website của bạn mà lên lịch backup mỗi ngày, hay mỗi tuần sao cho dữ liệu của bạn được an toàn nhất nhé.
  • Với Vultr thì bạn có thể dùng dịch vụ backup mỗi ngày nếu có tiền, còn không có tiền thì bạn hãy tự chạy snapshots mỗi ngày cũng tốt.
  • Vultr là dịch vụ VPS có giá tốt nhất và chất lượng ổn định nhất hiện nay.
  • Bạn nên chọn location tại Japan sẽ tốt hơn ở Singapore nhé. Tuy bạn thấy Singapore gần Việt Nam thật nhưng mà do đường truyền hay hệ thống bên này chưa ổn định như Japan được.

Đăng ký ngay để nhận miễn phí 10$ trong tài khoản nhé.


One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *