Vinaresearch – Trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất Việt Nam

Mua Ngay

101

Nói đến khảo sát kiếm tiền trực tuyến thì VinaResearch là trang khảo sát được xem là tốt nhất hiện nay. Công việc của bạn khá đơn giản chỉ cần đăng ký thành viên và tham gia khảo sát bằng cách trả lời các câu hỏi mà doanh nghiệp cần nghiên cứu. Sau mỗi bài khảo sát bạn sẽ nhận được số điểm nhất định. Bạn làm càng nhiều thì bạn càng có nhiều điểm thưởng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia rút gọn link kiếm tiền để tăng thu nhập.

 • Tại VinaResearch: 1Đ=100VNĐ, 500Đ=50.000VNĐ, 5000Đ=500.000VNĐ

Những cách tăng điểm:

 • Làm khảo sát trực tuyến
 • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Bạn sẽ có 1 link giới thiệu để chia sẻ cho bạn bè. Hoặc bạn nhập email mời trực tiếp hoặc share link lên mạng xã hội Facebook.
 • Chơi game tích điểm
 • Làm nhiệm vụ tích điểm, là bạn mua sắm sản phẩm có tích điểm
 • Góp ý tích điểm mỗi tuần

Những quà tặng tại VinaResearch

 • Thẻ cào
 • Chuyển tiền vào tài khoản ví Ngân Lượng
 • Quà tặng khác

Mẹo kiếm nhiều tiền từ khảo sát trực tuyến

 • Tham gia nhiều trang khảo sát uy tín để tăng cơ hội làm nhiều bài khảo sát trực tuyến
 • Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác
 • Trả lời câu hỏi thành thật về thông tin cá nhân
 • Trả lời câu hỏi trong bài khảo sát phải chính xác theo yêu cầu và trả lời như là người rành về sản phẩm dịch vụ đó. Nếu bạn không biết có thể tìm kiếm Google rồi trả lời.
 • Đừng bao giờ trả lời tôi không biết, xem như thất bại, cuộc khảo sát luôn muốn bạn chọn những gì bạn biết để họ thu thập thông tin và đánh giá thị trường.
CƠ CHẾ HỌAT ĐỘNG CỦA VINARESEARCH
CƠ CHẾ HỌAT ĐỘNG CỦA VINARESEARCH

Tại cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược.
Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng tại một số website liên kết.

Bạn có thể khảo sát bằng điện thoại trên iOS và Android
Bạn có thể khảo sát bằng điện thoại trên iOS và Android

Không chỉ nhận được điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng để mua hàng hay đổi quà tặng, thành viên còn đuợc trân trọng vì ý kiến của bạn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ xây dựng một nền kinh tế tốt hơn.

Đôi nét về công ty VinaResearch

Công ty Cổ phần W&S là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản.
Tháng 4 năm 2014, công ty chuyển đổi mô hình là công ty TNHH thành công ty Cổ phần W&S, với Tổng Giám đốc mới là ông Toshiya Momota. Là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam, W&S luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng khảo sát và phát triển – tối ưu hoá hệ thống khảo sát trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên Việt Nam – Nhật Bản của W&S luôn chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của người tham gia khảo sát trực tuyến, nhằm đưa ra nguồn thông tin chính xác nhất, phản ánh đúng thực tế thị trường và hỗ trợ tối đa cho quá trình ra quyết định của khách hàng.


2 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *