vHost – Nhà cung cấp hosting uy tín hàng đầu Việt Nam

Mua Ngay

73

vHost được thành lập vào ngày 23/08/2010 và đi vào hoạt động từ ngày 9/9/2010 – thời điểm có khá nhiều “ông lớn” hosting với tuổi đời lâu năm, tiềm lực vững manh, cùng sự cạnh tranh của nhiều công ty mới thành lập nhưng vHost vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành và hậu mãi chu đáo.

Lý do chọn dịch vụ hosting của vHost

Hài lòng
Bạn sẽ nhận lại giá trị dịch vụ trên số tiền bạn đã thanh toán cho chúng tôi. Chúng tôi không phải là nhà cung cấp dịch vụ hosting với chi phí thấp nhất thị trường tuy nhiên với tuổi đời còn trẻ và thành lập muộn vào năm 2010 chúng tôi thấu hiểu những gì khách hàng muốn và chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7/365 với cam kết 15 phút phản hồi thông tin kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, tết hàng năm.
Cấu hình phần cứng tốt nhất
Chúng tôi luôn cập nhập cấu hình phần cứng mới nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công nghệ mới nhất được nghiên cứu và không ngừng phát triển tại vHost bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
Hệ thống backup dữ liệu
Khi sử dụng dịch vụ của vHost, quý khách không phải lo lắng về việc mất dữ liệu trong trường hợp phần cứng bị hư. Để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống backup của chúng tôi.
Datacenter hàng đầu tại Việt Nam và Singapore
Hiện tại vHost có 3 datacenter lớn: trong đó 2 datacenter tại Việt Nam là VDC1 (Hà Nội), VDC2 (Hồ Chí Minh) và 1 datacenter tại Singapore thuộc top 5 datacenter lớn nhất trên thế giới. Quý khách vui lòng không nhầm lẫn với VDC Online vì VDC Online không đáp ứng được yêu cầu chất lượng dịch vụ của vHost cung cấp và cam kết cho khách hàng vì vậy chúng tôi đã tạm ngưng hợp tác với phía đối tác này kể từ cuối tháng 05/2014 vừa qua.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *