TOPICA UNI – Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến

Mua Ngay

77

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.

CÁC ĐẠI HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH TOPICA UNI:

  • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Đại Học Thái Nguyên
  • Đại Học Vinh
  • Đại Học Duy Tân
  • Đại Học Trà Vinh.

* Điều kiện xét tuyển Đại học: Học viên có bằng tốt nghiệp cấp 3 (không cần thi tuyển)

  • Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng
  • Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề
  • Tốt nghiệp Đại học
  • Chứng chỉ CCNA, CCNP,…

Đào tạo trực tuyến (e-Learning)

Là phương thức học qua mạng Internet thông qua một máy vi tính nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi, yêu cầu, ra đề kiểm tra cho học viên học trực tuyến từ xa.

Đào tạo trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Học lý thuyết

Sinh viên có thể học ở bất cứ đâu (ở nhà, ở cơ quan, ở quán net, ở nơi công cộng, trong nước hay nước ngoài,…) khi có máy tính kết nối mạng. Các môn học sẽ sinh động và dễ tiếp thu hơn nếu có điều kiện đầu tư vào các thiết bị hiện đại Chủ động xem tài liệu trên hệ thống (bài giảng video, audio, bài giảng điện tử) và sách/giáo trình in ấn vào bất cứ thời gian nào Nghe giảng bài trực tiếp với giảng viên qua hệ thống trực tuyến

Tương Tác

Sinh viên trao đổi các thắc mắc với giảng viên và thảo luận với nhau thông qua hệ thống tương tác trực tiếp hoặc, bằng hình ảnh qua webcam, bằng tiếng nói hoặc bằng bàn phím, theo buổi học trên lớp VClass / OnlineS ghi trên lịch, nếu chưa tới buổi học, sinh viên có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn môn học (forum), và nhận được câu trả lời trong vòng 72 giờ.

Luyện tập/Thực hành

Mỗi học phần/môn học có các bài luyện tập trắc nghiệm hoặc online assignment sinh viên cần làm để luyện tập về môn học và tính điểm chuyên cần Thực hành trên lớp học 3D Secondlife với một số môn

Kiểm tra/Thi hết môn

Mỗi học phần/môn học có một số bài kiểm tra hoặc bài tập nhóm/ bài tập kỹ năng sinh viên cần làm để tính điểm kiểm tra giữa kỳ. Kết thúc mỗi môn học có bài thi kết thúc học phần/môn học (sinh viên đến trường làm bài tập trung)

Thi tập trung theo lịch có từ đầu kỳ, 2 tháng 1 lần, chỉ vào Chủ nhật

Hoạt động ngoại khóa

Các Hội lành nghề có hàng chục buổi dạy trực tiếp kỹ năng làm việc thực tế như Kế toán, Luật doanh nghiệp…

 


One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *