Top 4 website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2017 (Rate cao nhất)


102

Rút gọn link kiếm tiền có thể nói là một trong những cách kiếm tiền dễ nhất hiện nay. Tuy nhiên cách dễ nhất vẫn là khảo sát kiếm tiền online như Vinaresearch, Ipanel hay InfoQ .

Có thể bạn sẽ hỏi tại sao có nhiều trang giới thiệu tới top 10, top 15 website rút gọn link kiếm tiền uy tín mà mình thì chỉ giới thiệu top 4 thôi. Vậy theo bạn có ít quá không cái nào có lợi hơn. Câu trả lời là Top 4 là đủ và không cần tham gia nhiều bạn sẽ rối cũng như không kiếm được bao nhiêu, nhiều khi còn bị lừa đảo mất thời gian.

Nếu bạn tham gia khảo sát kiếm tiền trực tuyến thì nên tham gia càng nhiều càng tốt vì bạn sẽ có nhiều khảo sát để làm mỗi ngày và bạn sẽ có được nhiều tiền hơn. Với rút gọn link thì ngược lại chỉ 1 hoặc 2 trang uy tín là đủ rồi bạn. Mình giới thiệu 4 trang cho bạn sẽ sự lựa chọn cũng như tham khảo thêm thôi. Mình khuyến nên dùng 2 trang, 1 cho thị trường nội địa và 1 cho thị trường quốc tế như Mỹ, Âu, Úc.

Rút gọn link là gì ?

Rút gọn link là bạn có một link trang chủ, link bài viết, link tài liệu, link tải phần mềm,…sao đó sử dụng dịch vụ rút gọn link kiếm tiền như Ouo.io, Adf.ly hay miễn phí như goo.gl, bit.ly để rút ngắn link đó lại. Có 2 tác dụng là làm ngắn link đễ chia sẻ hơn và thứ 2 là bảo mật không ai biết link bạn là gì.

 • Link nguồn: https://10mua.com/dat-truoc-sony-xperia-xz-premium/
 • Link sau khi đã rút bằng ouo: http://ouo.io/8TJyKX

Rút gọn link kiếm tiền là gì ?

Rút gọn link kiếm tiền thì cũng giống như rút gọn link mình đã định nghĩa phía trên. Khác chổ là sử dụng dịch vụ rút gọn link có trả tiền cho mình mỗi khi có người click vào link đó và tới được trang bạn chia sẻ.

Công cụ cần thiết trước tiên

 • Bạn phải tạo cho mình tài khoản Paypal để nhận thanh toán. Cách tạo như thế nào thì bạn nên tham khảo trên Google có rất nhiều bài hướng dẫn khá rõ rồi nên mình không cần làm chi nữa.
 • Học cách chuyển tiền từ Paypal về Việt Nam. Sau khi tạo tài khoản bạn chỉ cần kết nối thẻ ATM nội địa vào Paypal là xong. Khi nào đủ tầm 50$ trở lên hãy rút về, đừng rút khi quá ít tiền vì mỗi lần rút là bị trừ phí cũng gần 200k chứ không phải là ít.

Các mẹo chia sẻ link kiếm tiền ngắn hạn

 • Bạn chỉ cần chia sẻ link trên các trang mạng xã hội,Facebook, Youtube, Forum. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì dễ bị xem là spam trên Facebook khóa tài khoản. Youtube thì không bị spam.

Các mẹo chia sẻ link kiếm tiền lâu dài

 • Tạo video đơn giản với tiêu đề hot để thu hút người click vào video, sau đó hiễn thị câu thông báo hướng dẫn trên Video trên Youtube là link bạn cần xem phía dưới video này hãy click vào. Nhớ ghi chú hướng dẫn cách họ lấy được link. Chủ đề làm thì cái nào hot nhiều người cần thì bạn làm thôi.
 • Tạo blog hoàn chỉnh chuyên chia sẻ tài liệu, phần mềm crack, link phim,…Chú ý phải làm thật chuyên nghiệp và hướng dẫn cụ thể cách lấy link rút gọn. Tạo những bài viết chất lượng tốt cho SEO để bài viết lên top có nhiều người truy cập, khi họ đã biết rồi thì họ sẽ tự vào mỗi khi cần đến. Và cứ thế mà chia sẻ nhiều hơn và tiền bạn thu được cũng nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chạy các quảng cáo khác kể cả Adsense nếu có.
 • Bạn cũng có thể giới thiệu người khác cùng chơi rút gọn link với bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người chơi có doanh thu.

1. OUO.io

OUO.io
OUO.io là website rút gọn link kiếm tiền có Rate cao nhất 1.5$/ 1k view

Đăng ký: TẠI ĐÂY

OUO.io là một trong số ít các trang rút gọn link kiếm tiền có Rate tại Việt Nam cao nhất với 1.5$. Tuy nhiên người ta nói tiền nào của đó. Vì vậy với OUO thì điều kiện khó hơn các trang khác ở chổ người dùng phải vượt qua được Recaptcha của Google và click 3 4 lần Popup nữa mới tới được link bạn chia sẻ. Vì vậy nếu làm trang này bạn cần hướng dẫn chi tiết cho người dùng biết để họ thực hiện theo chứ không rất khó để họ làm hoặc không biết họ sẽ không bao giờ click vào link của bạn nữa. Tốt nhất làm video đơn giản hướng dẫn cách lấy link.

Thông tin cần biết

 • Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$, ngày 1 và 15 mỗi tháng
 • Rate tại Việt Nam: 1.5$/ 1k lượt xem
 • Rate tại Mỹ: 4$/ 1k lượt xem
 • Cập nhật phương thức thanh toán là Paypal và nhập email đăng ký Paypal

Sau khi đăng ký xong bạn nhớ vào Profile để cập nhật Email Paypal của bạn vào mới nhận được thanh toán nha.

2. 123link.top

123link.top trang rút gọn link đang hot, rat cao nhất

Đăng ký: TẠI ĐÂY

123link.top là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đang rất hot trong cộng đồng kiếm tiền online được nhiều người đánh giá cao vì thanh toán khá nhanh gọn và đầy đủ.

Thanh toán tối thiểu 500k, hổ trợ thanh toán chuyển khoản ngân hàng và Paypal.

3. Shorte.st

Shorte.st
Shorte.st là website rút gọn link kiếm tiền với Rate tại Mỹ cao nhất 15

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Shorte.st được mình xếp vị trí thứ 2 là vì có rate tại Mỹ cao nhất với 14$/1k lượt xem. Và tại Việt Nam là 1.01$/1k lượt xem cũng tương đối cao hơn Adf.ly chỉ có 0.7$. Cách lấy link của shorte.st thì đơn giản như là Adf. Cho nên sử dụng Shorte.st ở Mỹ là kiếm tiền nhiều nhất và dễ nữa. Nếu bạn có nguồn traffic từ Mỹ thì làm giàu được rồi đó.

Thông tin cần biết

 • Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$, ngày 10 mỗi tháng
 • Rate tại Việt Nam: 1.01$/ 1k lượt xem
 • Rate tại Mỹ: 14$/ 1k lượt xem 
 • Cập nhật phương thức thanh toán là Paypal và nhập email đăng ký Paypal

4. Adf.ly

Adf.ly
Adf.ly là website rút gọn link kiếm tiền uy tín và lâu đời nhất Rate tại Mỹ khá cáo 11$

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Adf.ly là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất là không ai bàn cải được. Tuy nhiên rate tại Việt Nam đã tăng nhưng cũng không cao lắm chỉ có 0.7$/ 1k lượt xem. Ở Mỹ cũng khá cao là 11$. Nhưng mà Adf.ly thì người dùng dễ xem được link chia sẻ hơn vì yêu cầu nó dễ, người dùng chỉ cần click vào link rút gọn và đợi 5s sao đó nhấn nút SKIP phía trên bên phải là tới được link chia sẻ rồi. Tuy khá đơn giản nhưng bạn cũng phải chỉ rõ cho người dùng biết cách lấy link của bạn mới được.

Thông tin cần biết

 • Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$, ngày 1 mỗi tháng
 • Rate tại Việt Nam: 0.7$/ 1k lượt xem
 • Rate tại Mỹ: 11$/ 1k lượt xem
 • Cập nhật phương thức thanh toán là Paypal và nhập email đăng ký Paypal

5. Short.am

Short.am
Short.am là website rút gọn link kiếm tiền với Rate 1.5$ tại thị trường Việt Nam

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Short.am có rate cao là 1.5$ tương tự như Ouo. Có thể nói là không có gì khác nhau mấy giữa 2 anh này. Tuy nhiên theo mình thì OUO vẫn là nên dùng hơn, trừ khi có biến thì mới dùng tới Short.am. Vậy bạn xem short.am là giải pháp để dành nha.

Thông tin cần biết

 • Thanh toán qua Paypal khi đủ 5$
 • Rate tại Việt Nam: 1.5$/ 1k lượt xem
 • Rate tại Mỹ: 2.5$/ 1k lượt xem
 • Cập nhật phương thức thanh toán là Paypal và nhập email đăng ký Paypal

Thông qua bài viết này hy vọng bán sẽ hiểu được cách kiếm tiền bằng rút gọn link và áp dụng thật thành công kiếm được nhiều tiền càng tốt. Chúc bạn sớm có tiền nhé. Nếu chưa rõ hãy để lại comment mình sẽ giải đáp cho bạn.


2 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *