Top 10 website khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2017


83

Bài trước mình có giới thiệu cách kiếm tiền bằng rút gọn link cũng khá đơn giản nhưng sẽ khó hơn làm khảo sát kiếm tiền. Rút gọn link thì mình khuyên chỉ nên tham giá 1 hoặc 2 trang là đủ để tập trung dễ quản lý link chia sẻ của bạn. Với làm khảo sát thì bạn nên tham gia càng nhiều trang càng tốt, sẽ có nhiều cơ hội tham gia khảo sát hơn và tiền cũng được nhiều hơn. Tuy nhiên đừng làm nhiều mà không hiệu quả sẽ mất thời gian của bạn. Bài viết này mình chỉ giới thiệu 5 trang khảo sát uy tín thôi. Các trang khác mình đã thử và thấy không hiệu quả lắm nên không giới thiệu vào làm gì mắc công.

Khảo sát kiếm tiền (hay khảo sát trực trực tuyến, khảo sát online kiếm tiền) là cách đơn giản nhất và dễ làm nhất để bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhất định hàng tháng để chi tiêu cho việc mua thẻ cào hay mua sắm, may mắn hơn bạn có những phần quà khác.

Khảo sát kiếm tiền sẽ không giúp bạn giàu và cũng không phải là nguồn thu nhập chính cho bạn được. Mà nó chỉ giúp cho bạn có những phần quà như thẻ cào, voucher, quà tặng, những phút giây thư giản, giao lưu học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức từ các bài khảo sát hay tham gia cộng đồng. Thay vì giết thời gian bằng những chuyện không có ích hay chơi game thì nên tham gia khảo sát bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn, với tôi là như vậy và tôi tin bạn cũng sẽ cảm thấy vui hơn khi tham gia.

Khảo sát là gì ?

Khảo sát là một phương pháp thu thập thông tin từ một số cá nhân (gọi là một mẫu) để tìm hiểu về sự phổ biến lớn hơn mà mẫu đó đưa ra. Mặc dù các cuộc khảo sát có nhiều dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, họ chia sẻ những đặc trưng nhất định.

Hay định nghĩa một cách đơn giản và dễ hiểu hơn. Khảo sát là một công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay một tổ chức muốn tìm hiểu thì hiếu và xu hướng nhu cầu người dùng hay hiện trạng tình hình cho một lĩnh vực hoặc sản phẩm cụ thể nào đó bằng cách tạo ra danh sách câu hỏi và người dùng sẽ trả lời gọi là làm bài khảo sát. Mục đích là họ thu thập thông tin để nắm bắt hiện trạng và cho ra những sản phẩm đúng với nhu cầu hay cải tiến dịch vụ của họ được tốt hơn. Vì bạn phải hiểu rõ nhu cầu và sở thích của người dùng là bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

Tại sao khảo sát lại có được tiền ?

Để hiểu rõ được xu thế và sở thích người dùng thì các doanh nghiệp cần tới các thống kê, khảo sát từ các công ty chuyên nghiên cứu và khảo sát thị trường. Là các công ty mà tạo ra các ứng dụng trên web hay điện thoại cho người dùng làm bài khảo sát và họ sẽ trả tiền cho người đó. Cho nên các công ty khảo sát như VinaResearch, Ipanelonline, InfoQ chỉ là trung gian kết nối nhu cầu giữ người dùng và các doanh nghiệp.

Những chú ý trước khi tham gia khảo sát kiếm tiền trực tuyến !

Như mình đã nói là các doanh nghiệp họ cần những thống kê chính xác từ người dùng như chúng ta để họ ra quyết định làm sản phẩm hay cải tiến dịch vụ nào đó để phục vụ cho người tiêu dùng. Vì vậy họ rất cần thông tin chính xác và trung thực nhất chứ không phải là thông tin dang dối, làm cho có để kiếm tiền. Nếu bạn có ý định làm khảo sát nhanh, làm vội vàng để làm nhiều khảo sát, kiếm được nhiều tiền hơn là bạn đã sai lầm.

Mọi hành vi gian lận trong khảo sát là không nên dùng dù trong bất kỳ trường hợp nào. Với mình không bao giờ chỉ hay khuyến khích làm như vậy cả. Khảo sát là phải trung thực nhưng phải thực dụng một tý để tăng hiệu quả cao hơn thì được. Chứ đừng thật thà quá sẽ không có lợi cho bạn. Tóm lại là phải trung thực là chính !

Các công ty khảo sát họ có rất nhiều công cụ để kiểm tra gian lận hay spam khảo sát. Và kết quả là tài khoản của bạn sẽ bị khóa và ban vĩnh viễn cũng như không trả cho bạn bất kỳ quà tặng nào.

Các mẹo để có nhiều khảo sát và có nhiều điểm hơn nhất định phải biết

Việc đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản là phải vào thông tin cá nhân của bạn và cập nhật đầy đủ và chính xác về bạn. Tuy nhiên bạn đừng nên thật tình quá chổ khai báo thông tin cá nhân này. Hãy nâng cao bạn lên một tý cũng không ai biết và dễ dàng cho bạn nhận được nhiều khảo sát hơn.

Về tuổi tác, ngày sinh, chổ ở, thu nhập , gia đình thì nên chính xác vì các thông tin này sẽ kiểm chứng sự thành thật của bạn. Nhớ khai sao thì khi khảo sát nó hỏi thì trả lời đúng vậy nha. Đừng khai 30t tới khi khảo sát nói 20t là sai hết.

Và các thông tin khai báo còn lại là rất nhiều tùy vào mỗi trang sẽ có thêm nghề nghiệp, gia đình, sở thích, tài sản,… nhiều lắm, nên nhớ nâng giá trị của bạn lên cao cao tý. Hãy kiên nhẩn bỏ thời gian ra khai báo hết nhé. Sẽ có lợi chứ không có hại đâu.

Trước khi bắt đầu khảo sát thường có những chú ý bạn nên đọc và trong lúc khảo sát hãy xem kỹ và trả lời cẩn thận đúng với hiện trạng của bạn. Hoặc nếu không rõ, không rành về chủ đề sản phẩm đó thì lên Google hỏi và tham khảo rồi trả lời cho đúng. Đừng bao giờ trả lời đại cho có, bạn sẽ bị liệt kê vào spam sẽ không tốt cho bạn.

Trong các câu hỏi trước và sau có sự logic của nó. Ví dụ câu số 1 hỏi bạn có sử dụng điện thoại thông minh không ? bạn trả lời CÓ, câu 2 hỏi bạn đang dùng thương hiệu nào ? trả lời Tôi không biết là không đúng logic. Đó là ví dự đơn giản thôi. Trong lúc làm bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống hệ thống sẽ có những câu hỏi để gày bẩy bạn xem có bạn spam hay auto không.

Hướng dẫn sử dụng khảo sát ?

Tất cả các trang mình giới thiệu điều là ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn chỉ cần bỏ thời gian ra và xem cũng như thao tác mọi chức năng thì bạn sẽ quen ngay thôi, không có gì khó khăn cả nhìn là thấy. Khi bạn tìm hiểu kỹ có thể bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị hơn mình thì sao.

Chú ý: Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy đăng ký theo link giới thiệu của mình để ủng hộ tác giả tiếp tục có những bài viết khác hay hơn và cập nhật thông tin mới nhất cho bạn. 

1. VinaResearch

VinaResearch
VinaResearch là trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Dễ sử dụng và nhiều ưu đãi.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký xong cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ và làm bài khảo sát thông tin luôn nhé, khám phá các chức năng trên website này. Chú ý khai báo cho đúng và nhớ những gì đã khai báo. Trong quá trình khảo sát họ thường xuyên hỏi lại thông tin cá nhân như tuổi tác, thu nhập, nơi sống của bạn.

Thông tin điểm đổi thưởng:

 • 1 Điểm = 100Đ
 • Điểm thưởng/quà tặng: Đổi thẻ cào, thanh toán qua ví ngân lượng hoặc đấu giá sản phẩm. Với đấu giá bạn có thể mua được những sản phẩm với giá rẻ hơn thị trường bằng cách lấy điểm thưởng để đấu giá mỗi phiên đấu giá kèo dài vài ngày và ai là người đấu giá cao sau cùng sẽ là người chiến thắng. Số điểm bạn đấu giá sẽ bị trừ và sản phẩm sẽ được gởi đến bạn ngay sau đó tùy vào nơi ở của bạn mà thời gian lâu hay dài.
 • Quy định mỗi tháng bạn chỉ rút được tối đa 5.000 điểm = 500.000 VNĐ. Cho nên số điểm bạn có nhiều thì tham gia đấu giá lấy sản phẩm nào bạn thích cũng hay đó.

Cách tăng điểm:

 • Tham gia khảo sát: Có 2 loại chính khảo sát riêng tư là những khảo sát chỉ dành riêng cho bạn số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn khảo sát công khai nhưng số lượng khảo sát thì ít hơn. Khảo sát công khai là những khảo sát có mỗi ngày và mỗi khảo sát có điểm từ 7-20 (700Đ – 2000 Đ cho mỗi khảo sát).
 • Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động khác như chơi game, gởi bài đánh giá, câu hỏi về VinaResearch
 • Bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia, bạn vào mục giới thiệu bạn bè lấy link chia sẻ trên mạng xã hội hoặc gởi email mời trực tiếp. Có nhiều bạn bè tham gia bạn có nhiều tiền hơn. Số lượng giới thiệu không giới hạn

Thông tin về khảo sát

Khảo sát công khai là có mỗi ngày bạn nên đăng nhập thường xuyên để làm nhé. Vì khi đủ số lượng khảo sát thì bạn sẽ không được làm đâu.

 • Giá khảo sát công khai: 700Đ – 3.000Đ/ 1 khảo sát, thời gian 5-10 phút.
 • Giá khảo sát riêng tư: 5.000Đ – 20.000Đ / 1 khảo sát, thời gian 10 – 30 phút.

2. Ipanelonline

Ipanelonline
Trước đây Ipanelonline là trang khảo sát uy tín nhất. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có những thay đổi không có lợi cho người dùng nên bị xếp hạng thứ 2.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Tất nhiên việc đầu tiên sau khi đăng ký là cập nhẩ thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác. Nếu sau này bạn có thay đổi thì vào cập nhật lại. Tiếp theo thì bạn dạo quanh một vòng để làm quen giao diện cũng như các chức năng trên Ipanelonline.

Thông tin điểm đổi thưởng:

 • 1 Điểm = 50Đ
 • Điểm thưởng/quà tặng: Đổi thẻ cào 100 Viettel, Mobi, Vina. Lúc trước có thanh toán Paypal nhưng dạo này không thấy nữa chắc bỏ luôn rồi. Thanh toán bằng Paypal bạn sẽ mất phí. Với thẻ cào thì không cho nên bạn có thể bán và lấy đủ số tiền.
 • Quy định mỗi tháng: Không giới hạn số lần quy đổi tiền thưởng, có bao nhiêu bạn cứ yêu cầu là sẽ có ngay trong vòng 7 ngày làm việc tiếp theo. Nếu thấy quá thời hạn mà chưa nhận được tiền bạn gởi câu hỏi online họ sẽ trợ giúp bạn nhé.

Cách tăng điểm:

 • Làm khảo sát, làm khảo sát có thưởng, góp ý, chia sẻ bạn bè, đăng nhập mỗi ngày, và nhiều cách khác bạn có thể tham khảo tại mục điểm của tôi.
 • Giới thiệu bạn bè, bạn có thể giới thiệu cho người tham gia để nhận hoa hồng

Thông tin về khảo sát:

 • Giá khảo sát từ 1.000Đ – 50.000Đ/ bài khảo sát
 • Chú ý các bài khảo sát trên Ipanelonline thường dài và nhiều thời gian tý nhưng đổi lại bạn sẽ có được nhiều tiền hơn.
 • Hãy cẩn thận với câu trả lời của bạn cho đúng, chính xác và logic thì mới được điểm cao và có nhiều khảo sát tiếp theo. Ngược lại bạn sẽ chỉ nhận được 1 Điểm mà thôi.
 • Nếu câu hỏi nào bạn không biết thì lên Google hỏi nha, đừng trả lời toàn không biết thì chắc chắn không có điểm cao rồi. Đơn vị khảo sát họ cần có những câu chọn lựa, đánh giá của bạn để lấy thông tin.

3. Infoq

InfoQ
InfoQ là trang khảo sát kiếm tiền uy tín đã được khẳng định

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin cá nhân, tìm hiểu các chức năng trên website là điều đầu tiên cần làm.

Thông tin điểm đổi thưởng:

 • 1 Điểm = 100Đ
 • Đổi thẻ cào Viettel, Mobi, Vina
 • Thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim. Bạn có tài khoản trên BaoKim và email phải giống với trên InfoQ nha.

Cách tăng điểm:

 • Trả lời khảo sát
 • Tham gia cuộc thi
 • Gởi bài giải trí
 • Giới thiệu bạn bè

Thông tin về khảo sát:

 • Giá khảo sát từ 100Đ – 20.000Đ/ 1 khảo sát
 • Chú ý đăng nhập mỗi ngày để xem có khảo sát thì làm nha. Nhớ kiểm tra email nữa, nhiều trang khảo sát sẽ gởi email nhắc nhở bạn.
 • Làm khảo sát ở đâu cũng vật, làm thật lòng và nếu không biết thì hỏi Google rồi trả lời tiếp.

4. Viewfruit

ViewFruit
ViewFruit là trang khảo sát uy tín, nhưng số lượng khảo sát còn hơi ít nhưng điểm cũng khá cao.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký cập thông tin tin cơ bản và thông tin có giá trị đầy đủ. Chu ý trang này chỉ trả thưởng bằng Paypal cho nên hãy cập nhật email Paypal vào để nhận thanh toán.

Thông tin điểm đổi thưởng:

 • 500 Điểm  = 1$ (1 Điểm = 44Đ)
 • Chỉ thanh toán qua Paypal khi đủ 5$ và yêu cầu rút tiền. Nếu bạn chưa có tài khoản thì tham khảo các bài hướng dẫn trên Google để tạo nhé. Đơn giản thôi không có khó đâu.

Cách tăng điểm:

 • Làm khảo sát mỗi ngày. Chú ý đăng nhập mỗi ngày để xem có khảo sát mới thì làm nha.
 • Ban có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia

Thông tin về khảo sát:

 • Giá bài khảo sát từ 1000Đ – 10.000Đ

5. Aipsurveys

Aipsurveys
Aipsurveys cũng khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường nên tham gia

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Với trang này thì việc cập nhật thông tin cơ bản thì nhanh nhưng cập nhật thông tin chi tiết cũng mất khá nhiều thời gian vì quá nhiều câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trang này thì khảo sát cũng không nhiều và không cao lắm nên cân nhắc có thể không tham giá cũng được tránh mất nhiều thời gian của bạn.

Thông tin điểm đổi thưởng:

 • 1 Điểm = 100Đ
 • Quy đổi voucher Big C, thẻ cào Viettel, Mobi và Vina

Cách tăng điểm:

 • Làm bài khảo sát mỗi ngày
 • Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè tham gia. Quy định 6 tháng bạn chỉ được mời tối đa 5 thành viên. Cho nên mời nhiều hơn bạn cũng không có thêm điểm đâu nha.

Thông tin về khảo sát:

 • Giá khảo sát từ 200Đ-10.000Đ

6,7,8,9,10: (Đang cập nhật)

Hiện tại mình chưa thấy trang nào đủ tiêu chuẩn hay dễ kiếm tiền để đưa vào cả. Tuy nhiên mình vẫn theo dõi và thử nghiệm các trang mới. Nếu thấy OK mình sẽ cập nhật cho các bạn tham gia.

Chắc bạn sẽ hỏi ngay tại sao có nhiều website khác giới tới 10 trang khảo sát uy tín. Mình có thể liệt kê cho bạn tới 100 website cũng có. Nhưng mà nó không hiệu quả, không tin cậy sẽ làm mất thời gian của bạn mà thôi. Mình đã thử rồi thì mới giới thiệu cho bạn. Mình thấy không ổn thì không nên giới thiệu làm gì.

Cuối cùng chúc bạn làm khảo sát kiếm được nhiều tiền mua thẻ cào hay quà tặng cho gia đình. Trong quá trình làm hãy chú ý và tích lũy kinh nghiệm bạn sẽ làm việc hiểu quả hơn, điểm số sẽ cao hơn cũng như số lượng khảo sát nhiều hơn. Đã tham gia thì phải nhiệt tình và làm hết mình mới được. Nếu không thích bạn có thể không tham gia, đừng làm cho có sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác cũng như thông tin khảo sát thiếu chính xác sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè người thân có nhu cầu tìm hiểu về khảo sát kiếm tiền online nha.


One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *