Thời trang thiết kế cao cấp váy, đầm, áo dài, VEST Ferosh

Mua Ngay

84

Thời trang thiết kế cao cấp luôn gắn liền với các tên tuổi nhà thiết kế hàng đầu, với nhiều sáng tạo độc đáo và cảm hứng theo mỗi mùa và xu hướng hiện đại nhưng không không thiếu nét cổ điển.

Với 32 nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam đã cho ra khá nhiều sản phẩm chất lượng làm hài lòng nhiều vị khách khó tính nhất. Với bộ sưu tập ÁO DÀI, ÁO, ÁO KHOÁC, BỘ,CHÂN VÁY, ĐẦM/VÁY LIỀN, PHỤ KIỆN, QUẦN, VEST được thiết kế mới mỗi ngày sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thời trang thiết kế trẻ trung năng động, không kém sự quyến rũ
Thời trang thiết kế trẻ trung năng động, không kém sự quyến rũ

Các mẫu thời trang thiết kế đa dạng như CỔ ĐIỂN, ELEGANCE, CÔNG SỞ, CASUAL, MINIMALISM, VINTAGE, PRETTY IN BLUE, BOHO sẽ làm cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Được khơi nguồn cảm hứng từ niềm trân quý nghệ thuật trên trang phục và mong muốn tạo nên một điểm đến mua sắm tin cậy các sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp, FEROSH – website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào phân khúc này.

Các nhà thiết kê thời trang hàng đầu Việt Nam
Các nhà thiết kê thời trang hàng đầu Việt Nam

FEROSH cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế trực tiếp từ các nhà thiết kế có tên tuổi tại Việt Nam tới các khách hàng muốn khẳng định vị trí và phong cách cá nhân của mình trong xã hội thông qua cách ăn mặc. Với định vị và tiềm lực sẵn có về thời trang và công nghệ, FEROSH cam kết sẽ mang lại một môi trường trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho không chỉ khách hàng mà cả các nhà thiết kế mỗi lần ghé thăm. FEROSH định hướng trở thành kênh phân phối trực tuyến hàng đầu cho sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp tại Việt Nam!

Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm
Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *