Điều khoản và điều kiện sử dụng trang web này (“Điều khoản Sử dụng”) nằm giữa bên sử dụng trang web (“bạn”) và 10Mua (“chúng ta” hoặc “chúng tôi”). Bằng cách sử dụng Trang web, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sử dụng quy định trong Điều khoản Sử dụng.

1. Bạn đồng ý sử dụng Trang web theo cách phù hợp với Điều khoản Sử dụng và tất cả các quy tắc và quy định áp dụng. Bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc Điều khoản Sử dụng và bạn chấp nhận các điều khoản của nó. Bạn đồng ý đọc kỹ các điều khoản sử dụng này trước khi sử dụng Trang web. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản Sử dụng, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng Trang web.

2. Bạn chấp nhận rằng Trang web được cung cấp trên cơ sở “như hiện trạng sẵn có”.

3. 10Mua không đại diện hoặc chứng thực tính chính xác hoặc độ tin cậy của bất kỳ lời khuyên, ý kiến, tuyên bố, hoặc các thông tin khác được hiển thị hoặc phân phối thông qua Trang web. Bạn thừa nhận rằng bạn chỉ chịu rủi ro của bất kỳ tài liệu, ý kiến, lời khuyên, tuyên bố, biên bản ghi nhớ hoặc thông tin nào.

4. Bạn tuyên bố, đảm bảo và giao ước rằng bạn không được tải lên, đăng tải hoặc truyền tải đến hoặc phân phối hoặc in ấn qua Trang web bất kỳ tài liệu nào mà (i) hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và thưởng thức Trang web, (ii) là bất hợp pháp (Iii) tạo thành hoặc khuyến khích hành vi cấu thành tội phạm hình sự, gây ra trách nhiệm dân sự hoặc vi phạm pháp luật, (iv) gây phiền nhiễu, phỉ báng, khiêu dâm, khiếm nhã, xúc phạm, khiêu dâm, tục tĩu, tục tĩu hoặc không đứng đắn; ) Vi phạm, ăn cắp hoặc vi phạm các quyền của bên thứ ba bao gồm, nhưng không hạn chế, bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, quyền riêng tư hoặc công khai hoặc bất kỳ quyền sở hữu khác, (v) có chứa vi-rút hoặc các thành phần có hại khác hoặc (vii) Chứa các dẫn chứng sai lệch hoặc gây hiểu nhầm về nguồn gốc hoặc tuyên bố của thực tế.

5. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng trang web này cho mục đích trolling hoặc bắt nạt những người dùng khác của trang web. Trolling được định nghĩa là tìm cách bắt đầu tranh cãi hoặc gây rối cho người khác bằng cách tham gia vào các hành vi bao gồm nhưng không giới hạn (i) đăng nội dung viêm gây ra với ít hoặc không có giá trị về kích động thảo luận chu đáo, (ii) đăng nội dung không có chủ đề (Iii) đăng nội dung tương tự hoặc tương tự cơ bản nhiều lần cho cùng một đối tượng, (iv) cố ý đăng thông tin không chính xác về mặt thực tế, (v) tạo tài khoản người dùng, thường xuyên thêm lần nữa Một tài khoản hiện có nhằm mục đích tạo ra một hình ảnh giả mạo nhằm chế nhạo hoặc không thích, và giả mạo người dùng khác bằng cách tuyên bố là một người dùng khác hoặc sử dụng các phương pháp như tạo một tài khoản được thiết kế để nhầm lẫn với tài khoản của Một người dùng khác. Bắt nạt được định nghĩa là cố gắng hạ thấp, hăm dọa và ảnh hưởng tiêu cực đến kinh nghiệm của một khách truy cập hoặc một nhóm khách truy cập vào trang web bằng cách tham gia vào các hành vi bao gồm nhưng không giới hạn (i) gọi tên, (ii) đe dọa bạo lực thể xác , (Iii) mong muốn gây hại cho người khác, (iv) đăng nội dung phỉ báng, và (v) chỉ ra một khách truy cập hoặc một nhóm khách truy cập khác về sự chú ý tiêu cực. “Sự chú ý tiêu cực” có thể dưới hình thức thường xuyên (i) đăng các nhận xét trái ngược lên các danh sách được tạo bởi một người dùng cụ thể, (ii) gửi phản đối ngược lại ý kiến ​​của một khách truy cập cụ thể, (iii) đưa ý kiến ​​trái ngược lên bài viết do Khách truy cập cụ thể, hoặc (iv) gửi các thông điệp cá nhân tranh luận đến một khách truy cập cụ thể, tất cả vượt quá những gì là điển hình và hợp lý.

6. Bạn tuyên bố, bảo đảm và giao ước rằng bạn sở hữu tất cả nội dung mà bạn gửi đến trang web, bao gồm nhưng không giới hạn (i) danh sách, (ii) ý kiến, (iii) hình ảnh, (iv) thông tin tiểu sử, (v) tin nhắn , Và bất kỳ tài liệu nào khác (“Nội dung Người dùng”). Ngoài ra, tất cả nội dung bạn gửi đều do bạn và 10Mua cùng sở hữu. Bằng cách gửi Nội dung Người dùng, bạn bằng văn bản này sẽ cấp cho chúng tôi giấy phép cấp phép, cấp phép và chuyển nhượng có thời hạn vĩnh viễn, toàn cầu, không độc quyền, không có phí bản quyền và quyền sử dụng Nội dung Người dùng cho bất kỳ mục đích nào và bất kỳ phương tiện nào hiện có hoặc trong tương lai . Bởi “sử dụng” chúng tôi có nghĩa là sử dụng, sao chép, hiển thị, phân phối, sửa đổi, dịch, định dạng lại, kết hợp vào các quảng cáo và các tác phẩm khác, quảng cáo, và tạo các tác phẩm phái sinh. Bạn từ bỏ miễn cưỡng, và gây ra được miễn, bất kỳ tuyên bố và khẳng định về quyền đạo đức hoặc phân bổ liên quan đến nội dung người dùng mang lại chống lại 10Mua.

7. Chúng tôi bảo lưu quyền giám sát tất cả các bài đăng hoặc các tài liệu khác được đăng trên trang web và loại bỏ bất kỳ tài sản nào mà chúng tôi xem xét theo ý riêng của chúng tôi là (i) xúc phạm, (ii) không phù hợp, (iii) hình sự hoặc (iv) Vi phạm các Điều khoản Sử dụng này. Chúng tôi không và không thể xem lại tất cả các tài liệu được đăng trên Trang web bởi người dùng và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tài liệu nào được đăng bởi người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi giữ quyền vào mọi lúc tiết lộ bất kỳ thông tin nào nếu cần thiết để đáp ứng bất kỳ yêu cầu của bên thứ 3.

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format