ouo.io – Trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Mua Ngay

81

Rút gọn link kiếm tiền hiện nay là rất phổ biến từ rất lâu và ngày càng phát triển mạnh trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay. Vì đây là cách kiếm tiền đơn giản hiệu quả cao và hầu như ai cũng làm được vì nó khá đơn giản và dễ làm.

Rút gọn link là gì ?

Trước tiên bạn phải hiểu link là gì ? link là đường dẫn của một bài viết hoặc trang chủ của website.

Rút gọn link là bạn sử dụng một dịch vụ online hay gọi đơn giản là một website cung cấp dịch vụ rút gọn link. Bạn chỉ cần paste link trang chủ hay bài viết vào chổ rút gọn link và kết quả đầu ra bạn sẽ nhận được 1 link khác ngắn gọn hơn. Đó gọi là rút gọn link. Ví dụ: http://ouo.io/33HX2

Rút gọn link kiếm tiền là gì ?

Nếu bạn đã hiểu rút gọn link là như thế nào rồi thì rút gọn link kiếm tiền cũng y như vậy thôi. Chỉ khác là trang rút gọn link đó trả tiền cho bạn mỗi khi có người click vào link của bạn và tới xem được link bài viết mà bạn rút gọn.

Rate tại các quốc gia trên thế giới

ouo-rate
Rate tại các quốc gia khác có Việt Nam là 1.5$/ 1k lượt xem

Các quốc gia phát triển thường giá sẽ cao hơn các nước khác. Tại Việt Nam giá là 1.5$/1k lượt xem link.

Làm sao để kiếm tiền từ rút gọn link

Nguyên tắc đơn giản là bạn có 1 link mà nhiều người cần muốn xem đó bài viết viết hot, link ca nhạc, link phim, link tài liệu,…bạn chỉ cần rút gọn link đó lại và chia sẻ cho mọi người bằng các trang mạng xã hội, blog của bạn, youtube, email nói chung là mọi nơi bạn có thể chia sẻ cho bạn bè là được. Họ chỉ cần click vào và đến được trang bạn giới thiệu là bạn sẽ nhận được tiền.

Làm sao để nhận được tiền từ OUO

Bạn cần phải có một tài khoản Paypal.com. Và nhập email đăng ký Paypal của bạn vào thông tin thanh toán như hình. Vậy là cứ tới ngày 1 và 15 mỗi tháng nếu trong tài khoản bạn đủ 5$ trở lên sẽ được tự động thanh toán qua tài khoản Paypal cho bạn. Để đăng ký tài khoản Paypal thành công và đúng cách thì bạn lên Google tìm kiếm cách tạo tài khoản Paypal mới nhất và xem nhé, đơn giản thôi.

Sau khi có tài khoản Paypal rồi bạn cần nhập thông tin tài khoản ATM ngân hàng nội địa vào Paypal để liên kết. Có tài khoản Paypal có nhiều tiền từ 50$ trở lên thì bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng sau 4-6 ngày làm việc không tin ngày nghỉ bạn sẽ nhận được nhé.

Chọn hình thức thanh toán là Paypal và nhập địa chỉ email vào là xong
Chọn hình thức thanh toán là Paypal và nhập địa chỉ email vào là xong


2 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *