Nạp tiền điện thoại giảm đến 10%

Mua Ngay

57
Click vào MUA NGAY để đến trang nạp thẻ cào nhé !
  • Điều kiện là bạn phải có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nhé !
  • Không chấp nhận thẻ ATM nội địa

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền hoặc mua thẻ cào trên Lazada với chiết khấu khá cao là 10% cho thẻ mệnh giá là 100k và hơn 6% cho các mệnh giá khác.

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ bằng cách click vào MUA NGAY phía trên hoặc link này: https://goo.gl/a7f9GA

Bước 2: Nhập mã số điện thoại nạp tiền hoặc mua thẻ

Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền hay mua thẻ, chọn mệnh giá cần mua

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và tiến hành thanh toán

Sau khi thanh toán xong bạn đợi 1-3 phút hệ thống sẽ nhắn tin mã thẻ hoặc nạp tiền cho bạn ngay.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến – Tiện lợi và thần tốc

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp hết tiền điện thoại nhưng gần đó lại không có nơi nào bán thẻ? Hay như khi bạn đang quá bận rộn, không có thời gian và không thể nhờ ai đó mua dùm thẻ điện thoại trong lúc cần thiết? Để giải quyết những trường hợp trên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc nạp điện thoại trực tuyến chính là một giải pháp hết sức nhanh chóng và thông minh.

Thẻ cào siêu rẻ khi mua trực tuyến tại Lazada.vn

Có nhiều khách hàng hỏi rằng mua thẻ cào trực tuyến có được áp dụng khuyến mãi không? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy thì hãy yên tâm nhé. Khi bạn mua mã thẻ Viettel, thẻ Vinaphone và cả thẻ Mobifone trực tuyến, mã sẽ được nhắn tin đến số điện thoại của bạn bao gồm cả mã nạp tiền lẫn số seri. Bạn sẽ sử dụng mã này như mã mới được cào từ thẻ giấy và khi có chương trình khuyến mãi 50% thì bạn vẫn được hưởng. Một lưu ý là khuyến mãi nạp thẻ sẽ được áp dụng cho mua mã thẻ trực tuyến nhưng không áp dụng cho việc nạp thẻ trực tuyến nhé.

Vinaphone, Viettel, Mobifone khuyến mãi khi nào?

Viettel khuyến mãi:

Nhà mạng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp có điều kiện hoặc cho tất cả các thuê bao. Thông thường, cuối tháng trong khoảng ngày 27-31 mỗi tháng là khoảng thời gian Viettel áp dụng Ngày Vàng tặng 50% toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi:

Đối với thuê bao Mobifone, nếu bạn không hay được nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng này thì thời điểm lý tưởng để bạn chuẩn bị nạp tiền là vào ngày đầu tháng. Chương trình khuyến mãi Mobifone thường từ ngày 1 đến ngày 5 mỗi tháng.

Vinaphone khuyến mãi:

Nếu thuê bao Vinaphone của bạn không được nằm trong danh sách khuyến mãi đặc biệt thì các bạn hãy tranh thủ nạp tiền vào những ngày giữa tháng nhé. Vinaphone thường tổ chức Ngày Vàng tặng 50% toàn quốc từ ngày 12 đến 15 đấy.

Mã thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone và thẻ Viettel có bao nhiêu số?

  • Viettel: Số seri và mã thẻ Viettel đều có 13 chữ số.
  • Mobifone:  Mã thẻ Mobi có 12 chữ số và seri 15 chữ số.
  • Vinaphone: Mã thẻ Vinaphone có 13 chữ số và seri 11 chữ số.

Những vấn đề thường gặp khi mua thẻ cào trực tuyến

Khi mua thẻ cào online, mã sẽ được gửi vào điện thoại dưới dạng tin nhắn vì thế, bạn sẽ tránh được rủi ro như thẻ bị ướt, thẻ bị rách. Đối với trường hợp thẻ không nạp được, thẻ hết hạn, thẻ bị hết hạn, thẻ bị khóa… bạn cũng không cần lo lắng vì mã thẻ online không có hạn nên sẽ không gặp phải trường hợp đó.

Nhưng vậy, với những thông tin trên, việc mua mã hay nạp thẻ trực tuyến rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là “cứu cánh” trong những lúc cần thiết. Chỉ cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và cung cấp tài khoản ngân hàng tại Lazada.vn là xong. Rất nhanh chóng và tiện lợi, hãy cùng trải nghiệm bạn nhé!

Click vào MUA NGAY để đến trang nạp thẻ cào nhé !

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *