Mua sắm trả góp lãi suất 0% tại Lazada, Tiki, Lotte, Adayroi, NguyenKim, TGDĐ


98

Mua sắm trả góp không phần trăm lãi suất là chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và rất có lợi cho chủ thẻ tính dụng như HSBC, Citibank, SC, Sacombank, VIB và nhiều ngân hàng khác được áp dụng rộng rãi trên hầu hết các trang mua sắm lớn như Lazada, Tiki, Lotte.

Để tiện lợi cho bạn tham khảo cũng như truy cập dễ dàng tới các link mua sắm trả góp trên các website bán hàng trực tuyến thì mình sẽ tổng hợp trong bài viết này. Bạn có thể bookmark lại để kham khảo bất kỳ lúc nào và truy cập nhanh chóng tới trang trả góp.

Chú ý: Bạn phải xem kỹ điều kiện trả góp cho từng ngân hàng cũng như sản phẩm được áp dụng và đặc biệt xem có chi phí phát sinh nào liên quan không. Như mình biết thì đối với thẻ tín dụng ANZ họ áp dụng phí tới 400k lận. Các ngân hàng khác như HSBC, VIB, Citibank thì không có phí này.

1. LAZADA  – TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Trả góp lãi suất 0%
Chương trình ‘Trả góp lãi suất 0%’ dành cho chủ thẻ của các ngân

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP 0 lãi suất trên LAZADA

 • Chỉ áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá – nếu có).
 • Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm, bạn có thể mua trả góp nhiều lần bằng nhiều đơn hàng khác nhau (tùy vào hạn mức thẻ tín dụng của bạn).
 • Chỉ được tham gia trả góp nếu chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng” tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn “Đặt hàng”.
 • Mỗi ngân hàng sẽ hỗ trợ những kỳ hạn trả góp khác nhau. Bạn vui lòng chọn đúng kỳ hạn được hỗ trợ bởi ngân hàng của mình.
 • Trong mỗi đơn hàng đăng ký trả góp, bạn sẽ không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào từ ngân hàng mà bạn đang sử dụng cho đơn hàng đó.
 • Cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của các ngân hàng bằng cách nhấp vào logo từng ngân hàng ngay phía trên. Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .
 • Không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.
 • Chương trình không áp dụng cho giao dịch xuất phát từ thẻ phụ.

2. TIKI – TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Tiki
Các ngân hàng được áp dụng trả góp 0 lãi suất trên TIKI

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP 0 lãi suất trên TIKI

• Áp dụng cho kỳ hạn 06 tháng.
• Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ Chương trình trả góp của Ngân hàng bằng cách nhấp vào logo các Ngân hàng đối tác của Tiki trước khi đăng ký tham gia chương trình.
• Để tham gia Chương trình, mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm trị giá từ 3.000.000đ trở lên
• Khách hàng vui lòng gọi điện thoại yêu cầu Ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành phương thức Trả góp sau khi đã nhận hàng và không có nhu cầu đổi trả sản phẩm.
• Khách hàng sẽ bị từ chối tham gia Chương trình nếu không chọn phương thức “Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng”.
• Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần, nhiều đơn hàng, miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.
• Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp.
• Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Tiki).
• Bằng việc nhấn vào nút “Đặt hàng”, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.
• Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.
– Tiki.vn bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.

3. Lotte- TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Lotte
Các ngân hàng áp dụng trả góp tại Lotte

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP 0 lãi suất trên Lotte

 • Chương trình áp dụng cho 1 sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá từ LOTTE.vn).
 • Quý khách phải chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút “Đặt hàng”.
 • Quý khách tham gia trả góp sẽ không được nhận bất kỳ ưu đãi nhập mã giảm giá nào khác của ngân hàng và LOTTE.vn ( trừ các mã giảm giá riêng của Lotte.vn ).
 • Chương trình áp dụng cho các kì hạn trả góp 3/6/9/12 tháng.
 • Tùy theo qui định của từng ngân hàng, để chuyển đổi sang trả góp quí khách phải nhắn tin/ gọi điện đến ngân hàng sau khi đã nhận hàng và không có ý định trả đổi hàng. (Lưu ý: Quý khách cần phải đảm bảo chuyển đổi sang trả góp trước 03 ngày so với ngày lên sao kê hàng tháng.)
 • Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).
 • Khách hàng không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển sang trả góp.
 • Bằng việc nhấn nút ” Đặt Hàng”, quí khách cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều Khoản của chương trình Trả góp lãi suât 0% bằng thẻ tín dụng của LOTTE.vn.
 • Quý khách cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của ngân hàng bằng cách nhấp vào logo các ngân hàng ngay phía trên.

4. Adayroi – MUA XE TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Adayroi
Các ngân hàng được áp dụng mua trả góp tại Adayroi

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP 0 lãi suất trên ADAYROI

Bạn vào trang mua sắm Adayroi và click vào biểu tượng từng ngân hàng để xem chi tiết yêu cầu. Đa số thì áp dụng cho các sản phẩm hoặc đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên. Bạn có thể mua xe máy trả góp hoặc điện thoai, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt.

5. Nguyễn Kim- TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Nguyen Kim
Các công ty tài chính hổ trợ trả góp trên NguyenKim

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP 0 lãi suất trên NGUYENKIM

Nếu bạn không có đủ tiền mặt với số tiền lớn thì trả góp là lựa chọn hợp lý và tối ưu. Với công ty FE CREDIT thì phí chênh lệch tầm 500k cho sản phẩm hơn 8tr là có thể chấp nhận được.

Ngoài ra bạn có thẻ tín dụng ngân hàng nào thì xem thông tin trả góp trên ngân hàng đó coi có chương tình trả góp áp dụng cho chủ thẻ tín dụng không nha. Chứ theo mình biết thì NguyenKim liên kết với rất nhiều ngân hàng để thanh toán trả góp 0 lãi suất. Mình thường mua tại đây với ngân hàng HSBC luôn có chương trình này. Các ngân hàng khác thì tùy bạn kiểm tra lại xem có hay không.

6. TGDĐ- TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

TGDD
Thanh toán trả góp lãi suất thấp trên TGDD

Click vào đây để MUA TRẢ GÓP trên TGDD

TGDĐ thì không có áp dụng trả góp cho thẻ tín dụng. Mà chỉ áp dụng trả góp với các công ty tài chính như FE CREDIT và HOME CREDIT. Trước khi quyệt mua hãy tham khảo kỹ giá chênh lệch với giá thực tế mua sản phẩm để xem có đáng để mua không. Nếu số tiền lãi quá lớn thì không nên mua. Bạn có thể nhờ người thân có thẻ tín dụng để mua trực tuyến trên Lazada, Tiki hay Lotte cho đỡ tốn tiền lãi.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *