Mã khuyến mãi Uber 100k cho khách hàng mới 2017

Mua Ngay

67

Chắc bạn đã nghe qua nhiều về Uber trên báo chí và truyền thông những năm gần đây. Vậy bạn đã hiểu Uber là gì ? Uber taxi là gì ? làm sao để nhận mã khuyến mãi Uber (coupon Uber) 100k đi Uber miễn phí hay làm sao để đăng ký làm tài xế để kiếm tiền tăng thu nhập với chiếc xe ô tô của mình. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn những thắc mắc ngay sau đây.

Uber là gì ?

Uber là một công ty kinh doanh mạng lưới giao thông vận tải và công ty taxi dựa trên ứng dụng có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ và hoạt động tại các thành phố ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công ty sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để nhận được yêu cầu đi xe, và sau đó sẽ gửi các yêu cầu đi đến lái xe.

Giá xe Uber có rẻ không ?

Tất nhiên giá xe Uber rẻ hơn rất nhiều so với taxi truyền thống. Với Uber giá thấp nhất chỉ từ 7.000Đ – 8.000Đ/ 1km cho xe loại thường và giá cao hơn cho các dòng xe cao cấp hơn. Bạn có thể đi xe Uber Moto rẻ nhất nhưng tôi khuyên bạn nên đi UberX cho an toàn và mát mẻ.

Giá xe Uber
Giá xe Uber khá rẻ, từ Tân Sơn Nhất về Quận 1 chỉ từ 75k – 100k loại UberX

Mã khuyến mãi Uber 100k cho khách hàng mới

Nếu bạn là khách hàng mới hãy đăng ký TẠI ĐÂY hoặc click vào Đăng Ký Ngay phía bên dưới để nhận mã giảm giảm 100k cho 5 chuyến đi đầu tiên. Mỗi chuyến đi sẽ tự động giảm cho bạn 20k x 5 =100K.

Click vào ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký
Click vào ĐĂNG KÝ NGAY để nhận mã và đăng ký

Làm sao gọi xe Uber

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn mở điện thoại lên và tìm ứng dụng Uber để cài và đăng nhập vào. Chú ý bật chức năng định vị GPS lên để Uber xác định bạn ở đâu và danh sách các xe Uber gần nhất cho bạn chọn.

Bạn chỉ cần chọn điểm đến trên bản đồ hoặc nhập tên nơi đến và Nhấn Gọi Xe là sẽ có tài xế liên hệ với bạn ngay. Thường thì bạn đợi vài phút là có xe ngay đến ngay thôi.

Làm sao kiếm tiền với Uber ?

Nếu bạn có xe ô tô mà không đăng ký lái xe và kiếm tiền từ Uber là lãng phí vô cùng. Với Uber việc đăng ký không cần phải đi đâu xa hay ký hợp đồng gì cả. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân, Email, giấy phép lái xe, giấy tờ tùy thân là bạn có thể bắt đầu mở ứng dụng lên và lái xe được rồi.

Đăng ký làm tài xế Uber

Với Uber bạn hoàn toàn chủ động thời gian và thích làm bất cứ lúc nào cũng được. Không có ai quản lý vấn đề làm việc của bạn cả. Bạn tự do quản lý thời gian và không gian của mình. Bạn kiếm được nhiều tiền hay ít là do bạn chạy bao nhiêu chuyến mà thôi.

  • Khi nào bạn muốn chạy xe thì mở ứng dụng lên và đợi khách hàng gọi yêu cầu.
  • Nếu bạn không muốn chạy nữa thì tắt ứng dụng Uber là xong. Muốn chạy thì mở lên chạy tiếp.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *