[LAZADA] Thương hiệu đỉnh cao cùng sao SĂN GIÁ từ 27-30 tháng 6


86

Cùng đếm ngược….chào đón ngày hội Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá.

Livestream Lazada
Livestream cùng sao trong suốt thời gian khuyến mãi tại Lazada

Đến hẹn lại lên, Thương hiệu đỉnh cao – Cùng Sao Săn Giá, Ngày hội khuyến mãi cực lớn sắp có mặt tại Lazada.vn. Quy mô của chương trình cũng hoành tráng không kém gì các chương trình lớn trước đây như Sinh nhật 5 tuổi Lazada, 11/11, 12/12 – Cách mạng mua sắm Lazada. Cơ hội để bạn sở hữu hàng loạt các mặt hàng ưa thích của mình với mức giá cực tốt chỉ có tại Lazada. Chỉ trong 4 ngày (từ 27 đến 30/06), hàng loạt các khuyến mãi khủng bất ngờ đổ bộ vào Lazada sẽ khiến bạn thực sự choáng ngợp đấy.

[LAZADA] Thương hiệu đỉnh cao cùng sao SĂN GIÁ từ 27-30 tháng 6
[LAZADA] Thương hiệu đỉnh cao cùng sao SĂN GIÁ từ 27-30 tháng 6

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với ngày hội Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá tại Lazada?

– Sản phẩm bất ngờ mỗi ngày từ 4 ngành hàng chính diễn ra trong vòng 8 ngày với 8 deals cực hot khác nhau. Những deals giảm giá mạnh từ các ngành hàng sẽ luôn khiến bạn phải bất ngờ. Có những deals giảm giá đến 50%. Hãy mau chớp lấy thời cơ để sở hữu những sản phẩm đình đám nhé.

Lazada Deals
Deals mỗi ngày giảm giá đến 50%

– 100 sản phẩm bán chạy nhất tại Lazada được tung ra với mức giá hấp dẫn. Các mặt hàng này sẽ còn tiếp tục được giảm giá khi ngày hội chính thức được diễn ra.

– Cơ hội mua hàng đến từ những Thương hiệu Bạch Kim tại Lazada. Những cái tên lớn như Biti’s, Samsung, Comet, Unicharm sẽ đồng loại đem lại cho bạn các sản phẩm hấp dẫn cực kì hot trên thị trường với giá cực sốc.

– Ngoài các Thương hiệu Bạch Kim ra, hàng loạt những Thương hiệu Vàng với những cái tên đình đám như là TRESemmé, Omo từ Unilever, L’Oreal Paris, Vichy và La Roche Posay từ tập đoàn L’Oreal nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, các Thương hiệu Bạc cũng tham gia vào chương trình với các gương mặt như Philips, Bosch, Bluestone, Sharp đều là những nổi tiếng với sức phủ sóng toàn cầu.

– Mua hàng giá cực ưu đãi cùng tính năng Sản phẩm yêu thích. Chỉ cần nhấn vào sản phẩm, đánh dấu là sản phẩm yêu thích và quay lại vào ngày diễn ra chương trình bạn sẽ thấy ngay sản phẩm của mình với giá cực hot. (Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào Lazada để sử dụng tính năng này nhé)

– Giảm giá cực sốc từ 16 ngành hàng hiện có của Lazada. Mọi nhu cầu mua hàng giá tốt từ nhiều ngành hàng khác nhau đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.

Cùng mua sắm thả ga chỉ có ở Lazada!

Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm
Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *