Khuyến mãi quà tặng trong Ngày Của Cha 2017

Mua Ngay

64

Bạn có biết Ngày Của Cha 2017 là ngày 18/6 chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này và chọn cho mình những món quà đơn giản nhưng không kém phần quan trọng để giúp cho cha có thêm một niềm vui bất ngờ từ bạn. Tuy ngày của cha không được phổ biến tại Việt Nam nhưng tình cha như núi thái sơn chắc không ai không nhớ câu này. Vì vậy không cần biết có phổ biến hay là không miễn sao chúng ta có lòng thành với người cha kính mến của mình là hạnh phúc lắm rồi. Hiện tại trang TIKI có nhiều sản phẩm giảm giá nhân ngày của cha bạn hãy tham khảo tại đây nhaChúc bạn chọn được món quà ưng ý cho cha. Hãy xem cha của bạn còn thiếu những món gì mà chưa mua hay nhân cơ hội này mua cho cha mình nào.

Ngày Của Cha là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 tại nhiều quốc gia và có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi khác. Ngày này bổ sung cho Ngày của Mẹ – lễ tôn vinh các bà mẹ.

Ngày Của Cha được ăn mừng phổ biến từ những năm đầu thế kỷ 20 để bổ sung cho Ngày của Mẹ trong những ngày lễ tôn vinh những bậc làm cha mẹ. Ngày của Cha được cử hành vào nhiều ngày khác nhau trên toàn thế giới và thường liên quan đến việc tặng quà, bữa ăn tối đặc biệt cho cha, mẹ, và các hoạt động mang tính gia đình.

Ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 là Ngày của Cha tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Liên hiệp Anh, Canada, Ấn Độ, Argentina, Hungary, Nam Phi, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Pháp, Philippines, Singapore, Slovakia,…

Ở Việt Nam, ngày này chưa được phổ biến rộng, cũng có một vài gia đình tổ chức ngày này để tôn vinh các người cha.

Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm
Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *