Khuyến mãi mắt kính mùa hè giá chỉ từ 199k

490.000
199.000
Mua Ngay

67

Cứ đến hè là các xu hướng mắt kính mùa hè lại “nở rộ” với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi mùa thường sẽ có xu hướng chọn loại và màu sắc cũng khác nhau, và bắt nguồn từ các ngôi sao giải trí trong và ngoài nước. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo xu thê nhưng đừng quên nó phải phù hợp với sở thích và khuôn mặt của bạn. Bên cạnh chọn theo mỗi thời trang nhưng bạn cũng đừng quên đi tính năng cơ bản là bảo vệ mắt khỏi bụi và tia nắng mặt trời. 

Một chiếc kính tốt là phải đảm bảo được cả hai yếu tố bảo vệ mắt và hoàn thiện style. Hơn nữa, nó cũng phải phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của bạn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tự tin hơn khi chọn cho mình chiếc kính phù hợp.

Xu hướng hè 2017 là Màu rực lửa, tuy nhiên bạn có thể tự chọn theo sở thích và phù hợp với bạn
Xu hướng hè 2017 là Màu rực lửa, tuy nhiên bạn có thể tự chọn theo sở thích và phù hợp với bạn

1. Khả năng lọc UV

Nó không chỉ ngăn ngừa tác hại của tia cực tím với mắt mà còn bảo vệ vùng da mỏng manh quanh mắt, tránh bị tổn thương và lão hóa. Hãy chọn chiếc kính có khả năng chống UVA (làm da bị lão hóa) và UVB (làm da bị cháy nắng).

2. Chất liệu mắt kính

Chất liệu mắt kính râm thì có phần khác. Có loại nặng hơn và một số loại thì bền hơn. Có 3 loại vật liệu thường được sử dụng để làm mắt kính.

  • Polycarbonate: là một loại nhựa bền và nhẹ.
  • CR-39: loại nhựa chủ yếu dành cho các loại kính theo chỉ định của bác sĩ.
  • Thuỷ tinh: loại vật liệu này có ưu điểm là bền nhưng đeo sẽ bị nặng.

3. Khả năng chống lóa

Khi thay mắt kính cận, bạn vẫn thường được hỏi có muốn chọn mắt chống lóa hay không. Trong kính râm cũng có tính năng tương tự như vậy. Tuy nhiên, không phải chiếc kính râm nào cũng đảm bảo tích hợp sẵn khả năng chống lóa.

Mắt kính chống lóa là những mắt kính phân cực. Nó làm giảm chói, lóa bằng cách lọc ra ánh sáng phản chiếu khỏi vật thể. Ngoài ra, mắt chống lóa còn làm giảm sự mỏi mắt.

4. Tỉ lệ khuôn mặt

Ngoài các kiểu dáng bắt mắt, hợp thời trang, bạn cũng cần lưu ý chọn kính phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Thường thì dáng kính ngược lại với dáng mặt sẽ giúp trở nên cân đối hơn. Ví dụ, nếu sở hữu khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn kính gọng vuông, chữ nhật hay đa giác.

Những chiếc kính có đường cong, dáng tròn như kính chuồn chuồn sẽ làm mềm mại hơn khuôn mặt vuông, góc cạnh.

Nếu là mặt dài bạn cần cân đối bằng chiếc kính hơi dài một chút. Kính có mắt và gọng to bản sẽ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt.

5. Màu sắc của mắt kính

Màu sắc của mắt kính giúp hấp thụ ánh sáng. Màu sắc mà bạn chọn tuỳ theo sở thích cá nhân nhưng có một số lợi ích mà màu sắc của mắt kính mang lại mà bạn nên chú ý khi chọn mua.

– Mắt kính màu xám giúp giảm độ sáng nhưng không làm sai lệch màu sắc.
– Mắt kính màu nâu và hổ phách giảm chói tia màu xanh trong ánh sáng mặt trời. Loại tần số này có thể gây mờ mắt. Màu nâu và hổ phách làm sai lệch màu sắc nhiều hơn màu xám.

– Mắt kính màu vàng giảm độ mờ mắt do ánh sáng xanh hơn màu nâu nó sẽ giúp người đeo nhìn mọi vật rõ nét hơn nhưng lại ảnh hưởng đến màu sắc thật của vật bạn nhìn.

– Màu xanh lá cây giảm chói và giúp lọc những tia màu xanh. Mắt kính loại này có độ tương phản vật bạn nhìn một cách chính xác.
– Màu hồng là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn tham gia môn thể thao dưới nước và các hoạt động ngoài trời bởi nó có độ tương phản ngược lại với hình ảnh những vật bạn nhìn có nền mày xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Rất nhiều mắt kính mùa hè giảm giá tới hơn 50%
Rất nhiều mắt kính mùa hè giảm giá tới hơn 50%
Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm
Click vào MUA NGAY để mua sản phẩm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *