Khóa ZERO Online tại TREE CAM KẾT Thành Thạo NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Mua Ngay

92

Khóa ZERO Online tại TREE

LẦN ĐẦU TIÊN MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐƯA LÊN HỆ THỐNG HỌC ONLINE

– Lộ Trình Học ĐĂC BIỆT, XUYÊN SUỐT Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh
– CAM KẾT Thành Thạo NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT Sau Khóa Học
– 03 Tuần Phát Triển Kỹ Năng Tự Học SIÊU ĐẲNG
– 100% Học Viên Cảm Thấy Sự Khác Biệt Của Phương Pháp Học Và Ứng Dụng Thành Công Tiếng Anh Trong Nghe-Nói-Đọc-Viết.
– 100% Học Viên Đều Cảm Thấy Tree Là Điểm Đến Cuối Cùng Cho Việc Học Tiếng Anh.

 

Đối tượng chính khóa học ZERO ONLINE

 • MẤT GỐC tiếng Anh, học nhiều nơi, nhiều năm nhưng CHƯA NGHE NÓI ĐỌC VIẾT tiếng Anh được.
 • Bế tắc với phương pháp học Tiếng Anh bao năm qua, sợ tiếng Anh như sợ cọp nhưng không biết bắt đầu học lại từ đâu.
 • Học ngôn ngữ khác chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh.

 

8 Lợi ích ĐỌC là muốn HỌC của khóa ZERO ONLINE

Zero Online cho phép học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập cho bản thân, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet, không mất chi phi đi lại, lộ trình linh hoạt, kết thúc tùy thuộc vào tốc độ học tập của học viên.

Đã học là Xịn cả Nghe-Nói-Đọc-Viết

 • Giao tiếp chỉ là kỹ năng kế thừa từ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Tree đem lại cho học viên những kỹ năng siêu đẳng để LÀM CHỦ được Tiếng anh trong công việc và cuộc sống.

Trải nghiệm phương pháp Logic độc đáo – Học tiếng Anh như học Toán

 • Phương pháp ĐỘC QUYỀN của khóa Zero tại Tree giúp học viên có một nền tảng tư duy ngôn ngữ tốt để có thể sử dụng linh hoạt. Học viên sẽ cảm thấy HỌC TIẾNG ANH DỄ NHƯ HỌC TOÁN. Khóa học Zero Online tại TREE hướng dẫn những bí quyết “siêu đẳng” của ngữ pháp tiếng Anh. Áp dụng quy tắc “bí mật bàn tay” làm chủ ngữ pháp tiếng Anh trong từng lời nói. Học ngữ pháp qua các trò chơi vui nhộn. Nắm vững các tips ngữ pháp siêu dễ nhớ, dễ sử dụng.

Biết tiếng Việt là học được tiếng Anh

 • TREE dạy kỹ năng để bạn nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên nhờ áp dụng những nguyên tắc riêng gắn kết giữa ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ. TREE chỉ ra sự liên kết chặt chẽ giữa tiếng Việt và tiếng Anh – những nguyên tắc mà chính những người học tiếng Anh lâu năm chưa chắc đã biết hết.

Trải nghiệm lộ trình bậc thang độc quyền

 • Lộ trình học liên tục dưới 6 tháng giúp học viên cảm thấy an tâm trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Hệ thống khảo thí bài bản qua từng giai đoạn để theo dõi sự tiến bộ của từng học viên.

Tiến bộ từng ngày mà không phải chờ đến cuối khóa

 • TREE mang đến cho học viên cảm nhận mình tiến bộ từng ngày mà không phải chờ đến cuối khóa qua hệ thống bài giảng được thiết kế hợp lý, logic.

Lộ trình linh hoạt, chủ động rút ngắn thời gian

 • Nhờ sự linh hoạt trong việc học tập, học viên có thể đẩy nhanh thời gian học tập nên thời gian ngắn nhất cho khóa học có thể rút ngắn chỉ còn 6 tháng. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet (học trên máy tính, smartphone, tablet…)

Học thỏa thích, đội ngũ Supporter hỗ trợ trực tuyến 1 – 1 hàng ngày

 • TREE không giới hạn thời gian tự học, học viên có thể học liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, học viên còn được học online 1-1 với đội ngũ Supporter hàng ngày với thời lượng lên tới 45 phút/ngày.

Chấm dứt hoàn toàn nỗi sợ hãi Tiếng anh nhiều năm

 • Khóa Zero sẽ là điểm dừng chân cuối cùng cho mỗi học viên tại Tree nếu tin tưởng, chăm chỉ và đi đúng lộ trình của Tree. Ngoài lộ trình học nghiêm túc, đầy đủ, TREE còn cung cấp 3 tuần phát triển kỹ năng tự học nâng cao cuối khóa giúp học viên có được kỹ năng tự học SIÊU ĐẲNG để có thể tự trau dồi nếu không sử dụng thường xuyên.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *