Học đại học trực tuyến Nhận Bằng Cử Nhân Cùng trường ĐH Mở TPHCM


101

Nếu bạn đã tốt nghiệp phổ thông nhưng chưa có cơ hội học lên Đại Học thì học đại học trực tuyến là giải pháp tốt nhất cho bạn. Vì học trực tuyến nên chủ động thời gian, học bất cứ khi nào, học mọi nơi bạn thích chỉ cần bạn có điện thoại thông minh, máy tính bàn hay laptop có kết nối internet là được.

Ngoài Đại Học Mở TPHCM thì bạn có thể đăng ký theo học tại nhiều trường khác thông qua chương trình đạo đạo cử nhân trực tuyến của TOPICA.

Xét hồ sơ, không cần thi tuyển

Bạn chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp cùng ngành hoặc tốt nghiệp Đại học một ngành khác để được miễn giảm môn học.

ELEARNING (ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN) LÀ GÌ?

  • eLearning là phương thức mà người học có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua một thiết bị có kết nối internet (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn…) với máy chủ – nơi lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và các phần mềm cần thiết cho việc học từ xa.
  • Đây là phương pháp học có tính tương tác cao và đa dạng, người dạy và học có thể giao tiếp với nhau thông qua nhiều ứng dụng công nghệ như: thư điện tử (e-mail), chat trực tuyến, thảo luận trên diễn đàn,…

Giới thiệu sơ lược về trường Đại Học mở TPHCM

Hơn 26 năm qua, trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa truyền thống. Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, khi tham gia các chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh, bạn không chỉ được trải nghiệm song song việc học qua mạng mà còn được tham gia một số hoạt động trực tiếp với giảng viên, chuyên gia trong ngành và giao lưu với các học viên khác cùng khóa.

Ưu điểm của hình thức học Đại học trực tuyến?

  • Linh hoạt thời gian, địa điểm, tự học theo cách của bạn
  • Hệ thống tài liệu học tập đa dạng và hoàn toàn miễn phí
  • Đặc biệt, tại ĐH Mở TpHCM bạn sẽ được hỗ trợ thêm các khóa tự học tiếng Anh chọn lọc

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trường bởi quy trình tổ chức thi cử công khai, minh bạch. 100% bằng cử nhân được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy, hệ thống chứng chỉ nghề đa dạng giúp bạn sẵn sàng ứng dụng ngay vào công việc.

Trong tháng 7 tới, trường sẽ khai giảng các ngành đào tạo cử nhân trực tuyến: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kiểm toán và Quản trị nhân lực. Nhanh tay Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm 30% học phí cho học kỳ đầu tiên
  • Miễn phí 01 chứng chỉ ngành nghề khác
  • Tặng kèm quà hấp dẫn: sạc dự phòng, balo, usb, áo mưa,…

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *