DKTMedia – Dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook

Mua Ngay

77

DKT Media là thành viên của Công ty cổ phần công nghệ DKT – Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử với nền tảng bán hàng Online Bizweb và Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ mobile toàn diện nhất Sapo.

DKT Media cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến – được tiếp nối với sứ mệnh của DKT *Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng* DKT Media luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho các Shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ những công cụ truyền thông quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhất, đặt tiêu chí cam kết hiệu quả lên hàng đầu giúp Quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Quảng cáo từ khóa Google Adwords
Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên Google? Quảng cáo từ khóa Google Adwords sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên TOP 10 trang kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo Google adwords giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng, có thêm khách hàng mới với chi phí tối ưu nhất

 

 

DKT Media – Giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Tư vấn chính xác

DKT Media là đối tác chính thức của Facebook, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo trên Facebook sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.


Tối ưu chi phí

Các chiến dịch quảng cáo được DKT Media tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.
Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Facebook đều được DKT Media cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *