Mở thẻ tín dụng ngân hàng SC – Standard Chartered Bank

Mua Ngay

73

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Mở Thẻ tín dụng ngân hàng SC được:

> Từ nay đến 17/04/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang.
> Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
> Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
> Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ

Từ nay đến 29/12/2017, đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles hoặc Platinum Cashback thành công sẽ nhận được 100% cashback cho tất cả các chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày sau khi kích hoạt thẻ, tối đa 2tr cho thẻ Worldmiles & 1,5tr cho thẻ Platinum Cashback.

Từ nay đến 17/04/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang. Đồng thời, nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu đồng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered:
> Từ 22 – 60 tuổi
> Sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM/( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú)
> Thu nhập chuyển khoản tối thiểu: 10 triệu vnd

Click vào ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký
Click vào ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *