BXH website mua sách online tốt nhất Việt Nam


69
22 shares, 69 points

Đây là BXH website mua sách online tốt nhất Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo và bình chọn địa chỉ bán sách trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay.

Đọc sách là một thói quen tốt của hầu hết những nhà thành đạt trên thế giới. Sách không những mang lại cho bạn một kho tàng kiến thức rộng lớn về mọi lĩnh vực, mà còn giúp bạn nâng cao khả năng phân tích và tư duy mạnh mẽ hơn.

Đọc sách càng nhiều, khả năng vốn từ của bạn được mở rộng và là giúp bạn kích thích tinh thần, giảm căng thẳng, tăng trí nhớ. Đồng thời bạn cũng sẽ bất ngờ với khả năng tập trung khi phát triển thói quen đọc sách.

 1. Minh Tâm
  1

  Từ khi thành lập đến nay, Vinabook.com luôn là Nhà sách trên mạng hàng đầu tại Việt Nam và được ghi nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết, Vinabook.com được hàng triệu khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm của mình trong suốt hơn 10 năm qua để Vinabook.com luôn được phục vụ và phát triển.

  Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới.

  Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường sách trực tuyến cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

  Website: https://www.vinabook.com/

 2. Minh Tâm
  0

  Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sách giúp chúng ta mở mang tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện phẩm chất đạo đức, biết yêu thương và trân trọng những giá trị của cuộc sống. Là kho tàng tri thức vô hạn của nhân loại, sách cần thiết cho mọi người ở mọi tầng lớp và lứa tuổi trong xã hội.

  Sách tồn tại trong thế giới của chúng ta từ nhiều thế kỷ trước dưới các hình dạng khác nhau và thay đổi theo thời gian. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các quyển ebook hoặc audiobook phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Nhưng với những ai thực sự yêu quí sách, việc sở hữu những quyển sách đẹp đẽ, thơm mùi giấy mới vẫn có một sức hút khó cưỡng lại. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian dạo quanh các nhà sách và chọn lựa. Vì thế, một loại hình doanh nghiệp mới đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng – nhà sách trên mạng.

  Trong đó, Tiki được xem là trang bán sách online hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều thể loại sách khác nhau, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người. Một số danh mục sách hot tại Tiki:

  • Sách Tiếng Anh
  • Sách Văn Học - Tiểu Thuyết
  • Sách Kinh Tế
  • Sách Chuyên Ngành
  • Sách Kỹ Năng Sống - Nghệ Thuật Sống
  • Sách Giáo Khoa - Tham Khảo
  • Sách Học Ngoại Ngữ - Từ Điển

 3. Minh Tâm
  0

  FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà. Là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách của Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế - văn hóa - xã hội.

  Thông qua các chủ trương và hoạt động như: duy trì một số Nhà sách ở các tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, công trình Xe sách Lưu động FAHASA phục vụ bạn đọc ngoại thành tại các huyện vùng sâu, vùng xa, định kỳ tổ chức các Hội sách với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau… chứng minh rằng FAHASA không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà còn mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền đất nước, thể hiện sự hài hòa giữa các mục tiêu kinh doanh và hoạt động phục vụ xã hội của FAHASA.

  Hiện nay, Công ty FAHASA đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và xã hội Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.

 4. Minh Tâm
  0

  Khi chúng ta đọc một cuốn sách hay, cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi dù cách này hay cách khác. Sách không chỉ là một tuyển tập những trang giấy chứa đầy chữ mà còn là một thế giới mới mà con người ta luôn mong muốn được khám phá. Dù bạn là ai, dù bạn ở bất kì độ tuổi nào, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, sách luôn là một người bạn đồng hành cùng bạn trong kho tàng kiến thức rộng lớn của nhân loại. Trẻ con đọc truyện, người lớn đọc sách với nhiều chủ đề và thể loại khác nhau.

  Tại Shopee, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cuốn sách mình yêu thích hoặc một cuốn sách hay được giới thiệu chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, sách còn là một món quà ko thể chối từ khi được tặng. Không ai có thể từ chối một cuốn sách, bởi nó gửi gắm tâm tình của người tặng và cả một thế giới mới mà có thể bạn chưa biết. Nhà sách trực tuyến của Shopee được xây dựng như một mô hình thu nhỏ của các nhà sách lớn bên ngoài. Một trong những loại sách được tìm kiếm nhiều nhất tại Shopee chính là truyện Nhật. Ngoài ra, dụng cụ học tập, sổ tay hay máy tính đều có thể được tìm thấy ở đây.

 5. Minh Tâm
  0

  Nhasachphuongnam.com ra đời vào tháng 12/2010 với hình thức kinh doanh Mua hàng online – Giao hàng tận nơi. Với mô hình nhà sách trên mạng, cho phép độc giả dễ dàng tìm sách & mua sách online. Đến nay nhasachphuongnam.com đã có hơn 70,000 đầu sách phục vụ cho độc giả cả nước. Chỉ cần truy cập website nhasachphuongnam.com và mua sách qua mạng, quý khách sẽ được giao sách tới tận nơi miễn phí khi đặt đơn hàng từ 150,000đ trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh & từ 250,000đ đối các tỉnh / thành phố khác.

 6. Minh Tâm
  0

  Với hơn 30,000 đầu sách với đầy đủ các chủng loại sách từ sách tiếng anh, sách nghệ thuật sống, sách cho ba mẹ, sách thiếu nhi, tiểu thuyết… Lazada đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và sở thích đọc sách phong phú của bạn. Các đầu sách mới nhất luôn được cập nhật liên tục.

  Đến với Lazada bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sách từ các nhà xuất bản uy tín và nội dung sách được kiểm tra, xét duyệt nghiêm túc. Chỉ cần một cái nhấn chuột, bạn có thể đặt ngay những tựa sách mình mong muốn và sách sẽ nhanh chóng được giao đến bạn. Lazada thường xuyên có các chương trình giảm giá với mức giá tốt nhất, như một sự khuyến khích phát triển thói quen đọc sách của độc giả.

  Website: https://www.lazada.vn/sach/

 7. Minh Tâm
  0

  Bookbuy.vn là nhà sách Trực tuyến, đối tác chính thức của hơn 20 công ty, nhà phát hành sách hàng đầu Việt Nam: NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks, First News,...với số lượng đầu sách đồ sộ được cập nhật liên tục hàng ngày. Ngoài mua sách online tại BookBuy, bạn còn có rất nhiều lựa chọn quà tặng, văn phòng phẩm, đồ chơi, vật dụng gia đình, CD/DVD, công nghệ, thời trang với giá niêm yết luôn bằng hoặc thấp hơn giá thị trường giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mua sắm.

  Mua sách online tại nhà sách trực tuyến Bookbuy.vn để được cập nhật nhanh nhất các tựa sách đủ thể loại với mức giảm 15 – 35% cùng nhiều ưu đãi, quà tặng kèm. Qua nhiều năm, không chỉ là địa chỉ tin cậy để bạn mua sách trực tuyến, Bookbuy còn có quà tặng, văn phòng phẩm, vật dụng gia đình,…với chất lượng đảm bảo, chủng loại đa dạng, chế độ bảo hành đầy đủ và giá cả hợp lý từ hàng trăm thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, bạn có thể chọn những mẫu sổ tay handmade hay nhiều món quà tặng sinh nhật độc đáo chỉ có tại Bookbuy.vn.

  Mua sách online tại Bookbuy, bạn được tận hưởng chính sách hỗ trợ miễn phí đổi trả hàng, giao hàng nhanh – tận nơi – miễn phí*, thanh toán linh hoạt - an toàn, đặc biệt giảm thêm trên giá bán khi sử dụng BBxu giúp bạn mua sách online giá 0đ!

  Chỉ với 3 cú click chuột, chưa bao giờ trải nghiệm mua sách online lại dễ chịu và nhẹ nhàng như vậy. Còn chần chờ gì nữa, đặt mua ngay những tựa sách hay cùng hàng ngàn sản phẩm chất lượng khác tại Bookbuy.vn!


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format