BXH các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín ở TPHCM


90

Đây là Bảng xếp hạng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín ở TPHCM. Mời bạn đọc tham khảo và bình chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay.

Trước khi gọi thợ đến sửa điện lạnh tại nhà thì các bạn nên xem lại sản phẩm còn bảo hành hay không ? Nếu còn thì hãy gọi đến trung tâm bạn mua sắm hoặc số hotline của hãng để được bảo hành miễn phí. Nếu đã hết hạn bảo hành thì bạn nên tham khảo các dịch vụ sửa điện lạnh uy tín dưới đây để được tư vấn và sửa chữa.

SỬA MÁY LẠNH
Vệ sinh máy lạnh tại nhà : Vệ sinh máy lạnh giúp máy lạnh sạch sẽ như mới,  làm việc hiệu quả , giúp không khí trong lành và sảng khoái khi sử dụng.
– Nạp gas máy lạnh tại nhà: Trong quá trình sử dụng máy lạnh hao tổn , thất thoát một lượng gas nhất định cho phép. Việc nạp gas bổ xung cho máy lạnh giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn, hoạt động đúng công suất, cần thiết cho quá trình làm việc tiếp theo.
– Khắc phục sự cố máy lạnh tại nhà :Sửa máy lạnh không lạnh, sửa máy lạnh kém lạnh, sửa máy lạnh chảy nước, sửa máy lạnh bị mất nguồn, sửa bo mạch, thay bolock máy lạnh…Khắc phục triệt để các sự cố của máy lạnh.

SỬA TỦ LẠNH
Sửa tủ lạnh tất cả các hãng, Sửa tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không đông đá, sửa tủ lạnh xì dàn, thay block tủ lạnh…Nạp gas , bơm gas tủ lạnh tại nhà.

SỬA MÁY GIẶT
Sửa máy giặt tất cả các hãng, sửa máy giặt không giặt, máy giặt không vắt, máy giặt bị mất nguồn, sửa bo mạch máy giặt,vệ sinh máy giặt,  tân trang làm đồng máy giặt…Sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng.

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG
Sửa máy tắm nước nóng tại nhà các loại , Sửa máy tắm nước nóng trực tiếp, Sửa máy nước nóng gián tiếp của tất cả các hãng sản xuất: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG, …Sửa  máy tắm nóng không nóng, bị rò điện, nước chảy yếu, hư bo mạch…

SỬA LÒ VI SÓNG
Sửa lò vi sóng các hãng trên thị trường, sửa lò viba . Khắc phục sự cố lò vi sóng không nóng, không nướng, không quay, không đạt nhiệt độ cần thiết, sửa bo mạch…Sửa chữa tận nơi uy tín chuyên nghiệp

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *