Bảng xếp hạng website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam


88

Các mạng tiếp thị liên kết đã phổ biến trên thế giới rất lâu và đây cũng là cách kiếm tiền nhanh, hiệu quả cao nếu bạn đầu tư đúng hướng sẽ thu được kết quả rất bất ngờ. Nhiều người trở nên giàu có bằng việc thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết. Hiện tại Việt Nam cũng đang nở rộ các chương trình tiếp thị liên kết cho các trang thương mại điện tử, bán hàng trong nước.

Tiếp thị liên kết (hay Affiliate Marketing) là bạn đi tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cho cho nhà cung cấp để nhận được hoa hồng khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Việc tiếp thị này dựa trên công nghệ internet, website, blog, mạng xã hội, youtube để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu họ sẽ click vào link tiếp thị của bạn để tới website bán sản phẩm, dịch vụ đó và đặt hàng.

Cách tham gia tiếp thị liên kết khá đơn giản thôi. Trước tiên bạn phải có blog, website, forum, fanpage để có cơ sở cũng như điều kiện tối thiểu cho đối tác phê duyệt chấp nhận bạn tham gia website tiếp thị liên kết hoặc mạng tiếp thị liên kết. Ở Việt Nam bạn có thể giam tiếp thị liên kết với AccessTrade, Masoffer, Adpia, Lazada.

Sau khi đăng ký tham gia xong rồi thì bạn bắt đầu công việc tiếp thị của mình để tìm kiếm khách hàng. Có rất nhiều cách tiếp thị liên kết từ blog, website, forum, facebook, youtube hoặc chạy quảng cáo Adword, Coccoc.

Sau đây là bảng xếp hạng các trang tiếp thị liên kết tốt nhất được nhiều người Việt Nam tham gia nhất. Hãy cùng 10Mua bình chọn và đánh giá về các website tiếp thị này nhé.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *