Bảng xếp hạng ví điện tử quốc tế tốt nhất thế giới hiện nay


97

Ví điện tử (E-Wallet) hay còn gọi là cổng thanh toán trực tuyến, dịch vụ thanh toán trực tuyến  là một loại tài khoản điện tử, nó đóng vai trò là thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng, giúp bạn thanh toán các loại chi phí trên Internet, gửi tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều ví điện tử nổi tiếng đóng vai trò quan trọng trong việc thanh toán, giao dịch trên các trang bán hàng, thương mại điện tử và nhiều tiện ích khác.

Hiện tại ví điện tử Paypal được sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán các dịch vụ hosting, domain, mua sắm quốc tế hay thanh toán nhiều dịch vụ quốc tế khác. Ví điện tử Payooner, Webmoney thường sử dụng để nhận thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết.

Chú ý khi sử dụng ví điện tử quốc tế:

  • Bạn cần có thẻ tính dụng để nạp tiền khi cần
  • Bạn có thẻ ATM để rút tiền về Việt Nam. Chú ý khai bao họ tên cho đúng vị trí. Nếu chưa rõ thì nên tham khảo hướng dẫn trước khi thao tác cho chắc.
  • Tất cả khai báo tiếng Việt không dấu
  • Đặt mật khẩu khó để đảm bảo an toàn ( mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt)
  • Với Paypal bạn chú ý phần thanh toán tự động. Khi bạn thanh toán dịch vụ định kỳ tháng, năm Paypal sẽ lưu lại và cho phép nhà cung cấp tiếp tục thanh toán khi đến hạn. Vì vậy nên tắt đi cho an toàn.

Cùng 10Mua bình chọn và đánh giá ví điện tử quốc tế nào tốt nhất, phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *