Bảng xếp hạng trường mầm non quốc tế tốt nhất Hà Nội


88
71 shares, 88 points

Đây là Bảng xếp hạng trường mầm non quốc tế tốt nhất Hà Nội. Mời các bậc phụ huynh tham khảo, đánh giá và bình chọn cho trường mầm non quốc tế nên học nhất ở Thủ Đô.

 1. Minh Tâm
  0

  GreenWorld International Kindergarten là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục của Mỹ, được lấy cảm hứng từ phương pháp Regio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Chúng tôi tin rằng quá trình giáo dục bắt đầu từ môi trường tích cực trong suôt năm đầu đời của trẻ sẽ tạo nên những con người thành công trong tương lai.

  Nguyên tắc giáo dục mà chúng tôi luôn tuân thủ là luôn luôn có một thiên tài trong mỗi đứa trẻ nếu để trẻ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

  Mô hình giáo dục của GreenWorld International Kindergarten sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Chương trình học được xây dựng lấy trẻ làm trung tâm trên các chủ đề và dự án của từng tháng và được điều chỉnh bởi chính gia đình và môi trường xung quanh. Các thầy cô giáo chỉ là những người hướng dẫn và cùng học với trẻ.

  671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  greenworld.edu.vn@gmail. com
  024 3247 4319 | 090 674 6686

 2. Minh Tâm
  0

  Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
  Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non Quốc tế tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.
  Trong suốt 6 năm hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý phụ huynh, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) lần lượt ra đời: Sakura Montessori Kindergarten cơ sở 1 (Cầu Giấy, Hà Nội) dành cho học sinh Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế, Sakura Montessori International School cơ sở 2 (Hải Phòng), Sakura Montessori International School cơ sở 3 (TP.HCM).
  Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với SMIS để quý vị có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự  trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

  SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL (SMIS)  
  Địa chỉ    :  Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel            :  024.6684.8558/ 024.6328.2675
  Email       :  contact@sakuramontessori.edu.vn
  Website  : www.sakuramontessori.edu.vn

 3. Minh Tâm
  0

  Phụ huynh sẽ thực sự an tâm khi cho trẻ học tại một trường học chấp nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc và đảm bảo rằng tất cả các nhân viên nhận thức được vai trò và trách nhiệm của họ. Để mỗi giai đoạn phát triển và mục tiêu học tập của riêng từng trẻ được chú ý đúng mức, mỗi trẻ trong trường học được phân công cho một giáo viên chính. Mỗi giáo viên có trách nhiệm đặc biệt đối với một nhóm nhỏ các trẻ, để trẻ có thể cảm thấy an toàn, được chăm sóc và xây dựng mối quan hệ với phụ huynh hoặc người chăm sóc trẻ. Giáo viên chính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của trẻ và phải thể hiện tính thống nhất, nhạy cảm và khả năng đáp ứng những nhu cầu cá nhân của trẻ. Điều quan trọng là họ tham gia, tương tác và hiểu mỗi trẻ và gia đình của trẻ. Giáo viên chính sẽ quan sát, đánh giá và lập kế hoạch theo sự phát triển độc đáo của mỗi trẻ.

  Tại Little Einsteins chúng tôi tin rằng những năm đầu đời của trẻ cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Là một nơi nuôi dạy mầm non, các nguyên tắc của chúng tôi là: 

  • Trẻ em có sẵn mong muốn để khám phá, tìm hiểu và học hỏi về môi trường xung quanh và cần tự do để tự có những cơ hội tìm kinh nghiệm cho mình. Chúng tôi mang lại cho trẻ những cơ hội này thông qua một loạt các hoạt động chơi đây thử thách, kích thích và gây cảm hứng cho trẻ.
  • Trẻ em học hỏi từ tất cả các môi trường xung quanh. Qua việc gắn bó chặt chẽ với cha mẹ và với cộng đồng, chúng tôi giúp trẻ có được sự hỗ trợ đầy đủ mà trẻ cần qua việc chia sẻ kinh nghiệm và thông tin
  • Chúng tôi thừa nhận rằng trẻ em là những cá nhân độc đáo với các giai đoạn phát triển khác nhau. Bằng cách hỗ trợ việc học hỏi của trẻ và thừa nhận những quan tâm của trẻ với thế giới xung quanh, chúng tôi khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ bằng cách phát triển dựa trên những gì trẻ có thể làm và giúp trẻ vươn tới tiềm năng.
  • Trẻ em cần được chấp nhận, có một cảm giác là trẻ ở đúng vị trí trong cuộc sống, có giá trị và được tôn trọng để trở thành người tự tin, có năng lực, những người có thể tự làm chủ việc học hỏi của chính mình.
  • Chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của mỗi và mọi trẻ em là tối quan trọng qua việc mang lại môi trường an toàn lành mạnh, nơi trẻ em được khuyến khích để trở thành những học sinh khỏe mạnh và tự chủ.

  Trường Mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins
  Điểm Trường 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ),Láng Hạ, Hà Nội.
  Điểm Trường 2: Số 20 ngõ 71, Láng Hạ, Hà Nội.
  Email:info@littleeinsteins.org
  Điện thoại: (024).3519.0457  ; (024). 3200 4078
  Điện thoại di động:Ms. Hà: 0167.238.1805

 4. Minh Tâm
  0

  Được thành lập từ năm 2005 bởi Tiến sỹ giáo dục Lisa Moore, O'Hana tự hào là một trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội.
  Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, mọi suy nghĩ và ý kiến của trẻ đóng vai trò quan trọng cho việc định hướng chương trình học tập của chúng tôi. O’Hana đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, từ đó hiểu những gì trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân.

  O'Hana áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia – Một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Chúng tôi cũng áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Bruner, Gardner và Dweck - là các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển & Nhân cách. Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.
  Một chế độ chăm sóc kỹ lưỡng cùng giáo trình giảng dạy hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm là tất cả những gì mà quý vị cần cho con mình để có nền móng vững chắc cho tương lai.

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
  Số 2 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
  Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Hà Nội.
  (+84) 24 3771 0254 - 0915 589 918
  office@ohanapreschool.edu.vn

 5. Minh Tâm
  0

  Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế. Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Trường Hanoi Academy đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này.

  Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy
  Add: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  Phone: +84 (024) 3 743-0135 /36 /37
  Fax:+84 (4) 3 758-9469
  Email: info@hanoiacademy.edu.vn

 6. Minh Tâm
  0

  Trường mầm non Hà Nội Montessori được khánh thành vào tháng 7 năm 2014,là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội. Toạ lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, trường rộng 2.000 mét vuông gồm cả khu vực ngoài trời và trong nhà.

  Trường mầm non Hà Nội Montessori luôn cố gắng thiết lập môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển dài hạn phương pháp Montessori, trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori vào lớp 3-6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ và giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín.

  “Chúng tôi không tìm kiếm gì ngoài một tương lai hoàn hảo” là phương châm của Hà Nội Montessori School (HMS). HMS cố gắng cống hiến hết mình để giúp đỡ trẻ chuẩn bị bản thân cho cuộc sống nhưng vẫn giữ được niềm vui tuổi thơ của mình.

  HANOI MONTESSORI SCHOOL
  Địa chỉ: Ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: 024.3791.7799 / Fax: 024.3791.5599
  Email: admin@hms.edu.vn
  Website: www.hms.edu.vn

 7. Minh Tâm
  0

  IQ là trường đầu tiên tại Hà Nội mang đến cho các em học sinh từ khối Mầm non đến Trung học mô hình giáo dục quốc tế với “những điều tốt đẹp nhất của cả hai đất nước”, kết hợp những yếu tố tinh túy nhất trong hệ thống giáo dục Anh và Việt Nam. Điều này được thể hiện qua Chương trình Giáo dục Mầm non dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc tế

  Chương trình giảng dạy của trường hướng tới việc đảm bảo khả năng thành thạo hai thứ tiếng cho học sinh khi tốt nghiệp, cũng như chuẩn bị cho các em nhập học vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  IQ School - Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm
  Địa chỉ: 55 Lê Lai - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline: 0933.55.33.55 / 024.33.55.33.55
  ĐT Lễ Tân: 024.33554762 / 04.66869194
  ĐT Phòng Marketing: 024.33554862
  ĐT hỗ trợ Camera: 0979 66 59 66 / 0907 96 58 68
  Email: iqkindergarten@gmail.com

 8. Minh Tâm
  0

  Trường mầm non tư thục Mi Mi House hoạt động hướng đến giáo dục toàn diện để các em có đủ năng lực về trí tuệ và thể chất, có nền tảng vững chắc tiếp cận với giáo dục phổ thông sau này.
  Mục tiêu chính của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm nhưng luôn được quan tâm và đồng hành đúng phương pháp để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng cho các bé. Tuy nhiên, chúng tôi luôn quan tâm giảm thiểu tối đa áp lực học tập để các em có một tuổi thơ đúng nghĩa.
  Do hầu hết tất cả các em học sinh tại Mi Mi House sẽ tiếp tục theo học tại các trường tiểu học Dân Lập hoặc Quốc Tế sau khi rời trường, chúng tôi luôn khuyến khích sự trưởng thành của từng học sinh với đầy đủ kiến thức, trình độ tiếng Anh và khả năng thích ứng hội nhập xã hội cao. Chúng tôi đánh giá những điểm sau đây là rất quan trọng để đạt đến mục tiêu giáo dục nêu trên:
  + Đánh giá thành tích của học sinh dựa vào tiêu chuẩn: tất cả học sinh lứa 5 tuổi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để vượt qua các kỳ kiểm tra nhập học tại các trường tiểu học Dân Lập hoặc Quốc Tế.
  + Phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến nhu cầu phát triển đạo đức sống, tư duy, tình cảm, kỹ năng giao tiếp xã hội, trình độ ngôn ngữ và năng khiếu sáng tạo văn thể mỹ của từng học sinh.
  + Đảm bảo môi trường học tập theo quan điểm hội nhập Quốc tế, không phân biệt chủng tộc và giới tính.
  + Lấy sự thành công của học sinh làm trọng tâm trong quá trình giảng dạy và phát triển, chú trọng cao độ đến phương pháp học tập của học sinh.

  Trường Mầm Non Mi Mi House
  Địa chỉ: Ngõ 140, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Hotline: 01268.250.371/ 0944.79.61.89
  Website: http://mimihouse.edu.vn/


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format