Bảng xếp hạng trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất Hà Nội


88
19 shares, 88 points

Đây là Bảng xếp hạng trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất Hà Nội. Mời bạn tham khảo và bình chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất Thủ Đô.

 1. Minh Tâm
  1

  Trung tâm đào tạo lái xe VOV do công ty cổ phần PT-PT Đài Tiếng Nói Truyền Hình Việt Nam xây dựng được cấp phép đào tạo của Tổng cục đường bộ Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong công tác đào tạo lái xe ô tô.

  Là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu , với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội xe hơn 70 chiếc các loại, Trung tâm đào tạo lái xe VOV đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

  Trung tâm đào tạo lái xe VOV chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và có một tấm bằng sau mỗi khóa học. Được thành lập từ năm 2008, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe VOV  là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tinh và có trách nhiệm với tiêu chí lấy người học làm trung tâm.

  Luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Hiện với hơn 70 ô tô các loại (Trong đó có hơn 40% là xe mới và đạt chuẩn), 4 phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho các học viên. Với năng lực hiện có, trung tâm hàng năm có thể đào tạo khoảng trên 3000 học viên lái xe ô tô và trên 5000 học viên lái xe mô tô với chất lượng cao.

  Hiện trung tâm nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại B2, C, nâng hạng các bằng D, E, F; nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

  Không những thế, trung tâm đang mở nhiều lớp như Lớp VIP, Luyện thi cấp tốc, Lớp dạy lái xe Taxi và Lớp học ngoài giờ hành chính mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi học viên theo học.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE VOV - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM
  Địa Chỉ: Số 2 - Phố Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. (Đối Diện Đại Học Thương Mại Hà Nội)
  Điện Thoại: 024.665.66622
  Di Động: 0919.436.000 - 0969.792.836
  Email: vov.daotao.vn@gmail.com

 2. Minh Tâm
  1

  Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh được thành lập vào ngày 11 tháng 04 năm 2000 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102000296 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội.

  Là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.

  Đến với trung tâm Việt Thanh, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm.

  Địa chỉ : Lô A7, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội ( Gần KeangNam)
  Cơ Sở: Số 186 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội (Gần ngã tư Sở)
  Email: hoclaixevietthanh@gmail.com
  ĐT: 1900 018 6 - 02466 56 7799

 3. Minh Tâm
  1

  Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là đơn vị có bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDN - Học viện ANND đã khẳng định được  thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học;  cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.
  Hiện nay, TTDN - Học viện ANND liên tục mở các khóa đào tạo lái xe, cụ thể:

  - Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E.
  - Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.
  - Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan
  - Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan , doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên.  
  - Hồ sơ  học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn.
  - Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian. 

  Trung tâm dạy nghề vào đào tạo lái xe C500,Học viện An ninh nhân dân
  Địa chỉ :Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại:
  Giờ hành chính: 024.6253.6356 - 024.6253.7535 - 069.45503
  Ngoài giờ hành chính: 069.45501
  Đường dây nóng của lãnh đạo trung tâm: 024.6253.6658

 4. Minh Tâm
  1

  Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, chúng tôi là một đơn vị tổ chức hành chính chuyên biệt tách ra từ tập đoàn kinh tế nhà nước, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo bằng lái xe máy/ oto tại Hà Nội.  Sau một thời gian hoạt động và trưởng thành, trung tâm đã có được đội ngũ giáo viên lành nghề và đội xe dạy lái đạt chất lượng tốt phục vụ nhu cầu đào tạo ngày càng tăng của xã hội. Trong những năm qua trung tâm của chúng tôi luôn được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE VICTORIA
  TRỤ SỞ : Số 6 – Dương Đình Nghệ – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  ĐIỆN THOẠI: 0986 045 634 – 0932 380 870

 5. Minh Tâm
  1

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Thủ Đô là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô uy tín nhất tại hà nội. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

  Đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện có 19 giáo viên dạy lý thuyết, 75 giáo viên dạy thực hành . các thầy đều có thâm niên hơn 10 năm trong nghề lái xe, với kinh nghiệm và bản lĩnh trên đường trường tin chắc rằng học viên sẽ được đào tạo một cách tốt nhất, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe.

  Về cơ sở vật chất Trung tâm có 150 xe ô tô các loại trong đó có trên 80% là xe mới, 05 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 2000 học viên lái xe ô tô các hạng và 3000 học viên lái xe mô tô.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SAO THỦ ĐÔ
  Địa chỉ : Số 43, LK9, Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội
  Hotline:  024 66 647 587 – 093 443 0733 (Tư vấn hỗ trợ 24h/7)


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format