Bảng xếp hạng thương hiệu quạt điện, quạt hơi nước, quạt điều hòa tốt nhất


120

Đây là Bảng xếp hạng thương hiệu quạt điện, quạt hơi nước, quạt điều hòa, quạt phun sương, quạt trần tốt nhất hiện nay. Các hãng quạt nổi tiếng hàng đầu như Asia, Fakir, KDK, Mitsubishi, Nikko Kendo, Panasonic, Senko, Sunhouse, Kangaroo, Daikio, Lifan.

Quạt là một thiết bị dân dụng rất phổ biến, nhất là trong thời tiết oi bức khó chịu. Các loại quạt điện được bán trên thị trường hiện nay mang rất nhiều nhãn hiệu và chủng loại khác nhau.

le-hoi-quat.jpgPhổ biến nhất hiện nay là loại quạt truyền thống như quạt bàn, quạt đứng, quạt treo tường, quạt trần. Ưu điểm của loại quạt này là có thể tạo một lưu lượng khí rất lớn, giúp làm mát có hiệu quả. Còn có các loại quạt hiện đại như quạt sạc, quạt tháp, quạt phun sương, quạt điều hòa…

Bạn cần lưu ý đến diện tích và cấu tạo căn phòng chọn loại quạt hợp lý. Dùng một quạt trần thì cũng sẽ tiết kiệm điện hơn nhiều so với dùng nhiều quạt nhỏ khác. Nếu ít có nhu cầu thay đổi vị trí đặt quạt, bạn nên chọn loại quạt treo tường nhằm hạn chế các rủi ro có thể xảy ra cho trẻ em.

Nên lau chùi định kỳ, vệ sinh quạt bằng cách cho dầu vào ổ trục và cho mỡ mới vào hộp số quạt, kiểm tra điện áp định mức của thiết bị xem có phù hợp với điện áp lưới điện trong gia đình bạn hay không…

Quạt điện không đơn thuần chỉ để ‘giải nhiệt’ cho một mùa nóng mà ngày càng phải đáp ứng được yêu cầu an toàn, tiện lợi hơn và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm phải tốt.

Các loại quạt thông dụng hiện nay:

Quạt trần là các loại quạt làm mát lớn được lắp đặt cố định vào nhà của bạn. Ngoài các chức năng phổ biến của làm mát phòng, quạt trần cũng có thể gắn kèm với đèn trần, đặc biệt là các loại đèn huỳnh quang hoặc đèn LED.

Quạt đứng là loại quạt phổ biến nhất trên thị trường. Đây là loại quạt có thể đặt và di chuyển rất dễ dàng và tiện vệ sinh lau chùi. Bạn có thể đặt hai hoặc nhiều chiếc quạt đứng trong một căn phòng để làm mát nhiều khu vực.

Quạt mini, quạt để bàn là loại quạt điện có thiết kế nhỏ hơn các loại quạt khác và có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Những loại quạt này là lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng cá nhân.

Quạt phun sương bên trong quạt có 1 máy bơm, bơm nước từ bình chứa theo một ống dẫn đến trước mặt quạt để tạo thành một luồng hơi sương (nhìn thấy được) làm mát xung quanh.

Quạt điều hòa hoat động bằng cách hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào và thổi hơi lạnh ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *