Bảng xếp hạng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Việt Nam


95

Việc buôn bán kinh doanh lớn nhiều sản phẩm, nhiều cửa hàng luôn làm đao đầu các chủ quản lý. Bao nhiêu việc như quản lý hóa đơn, số lượng bán hàng, doanh số, tồn kho, kiểm kê, nhân viên, chăm sóc khách hàng,…Nếu bạn không có phần mềm quản lý bán hàng thì rất là mất nhiều thời gian chưa chắc hiệu quả. Chưa kể trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh ngày một tăng như hiện nay. Nếu như không áp dụng công nghệ và cải tiến cách quản lý mỗi ngày là sự thiệt thòi và đi lùi với sự phát triển và tương lai gần là bạn sẽ phải dừng bước trước cuộc chơi bán hàng.

Ngày nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ tốt và hiệu quả rất cao. Bởi vì họ đã nghiên cứu và thấu hiểu được những khó khăn của người quản lý bán hàng. Bên cạnh việc quản lý bán hàng, tồn kho, doanh số, báo cáo còn có nhiều chức năng chăm sóc khách hàng để tội mối quan hệ tốt cũng như gắn kết lâu dài với shop. Điểm yếu của các cửa hàng truyền thống không áp dụng công nghệ là họ chỉ biết bán hàng chứ không có chăm sóc khách hàng vì vậy rất dễ mất khách bất kỳ lúc nào.

Việc chọn một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên thị trường có nhiều phần mềm là điều rất khó khăn. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu danh sách bảng xếp hạng phần mềm bán hàng được cộng đồng đánh giá và bình chọn.

Chú ý: Có nhiều bạn lại thích sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hơn là tính phí. Cái nào cũng có cái giá của nó miễn phí chắc chắn không thể nào bằng tính phí và không ai đảm bảo cho bạn việc hổ trợ chăm sóc cũng như cải tiến phần mềm. Chưa kể những lỗi khi sử dụng và rất nhiều hạn chế khác bạn sẽ gặp phải. Cho nên mình khuyên đã kinh doanh thì phải sử dụng phần mềm có bản quyền và được nhà cung cấp hổ trợ trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn ổn định cho hoạt động kinh doanh.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *