Bảng xếp hạng mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất


92

Nếu bạn đang làm blogger, website có nội dung tốt traffic cao để kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense thì quá tốt. Với Adsense CPC không phải trang nào cũng cao, ngược lại có thể rất thấp chỉ 0.003 USD. Tuy nhiên nếu nội dung tốt có liên quan nhiều đến các doanh nghiệp đang cần quảng cáo và website của bạn có độ uy tín cũng như chất lượng tốt thì CPC sẽ tăng cao đáng kể. Vì vậy chúng ta thấy hầu hết các trang báo từ trong nước lẫn quốc tế điều sử dụng Google Adsense là quảng cáo chính, bên cạnh đó họ cũng có đặt thêm các quảng cáo Native khác có liên quan nội dung để tăng thu nhập.

Ai cũng biết Google Adsense là giải pháp quảng cáo tốt nhất. Tuy nhiên không phải trang nào cũng chạy được quảng cáo Adsense hiệu quả và có thể nội dung của bạn lại không phù hợp với Adsense thì lúc này đây các mạng quảng cáo khác sẽ là giải pháp thay thế Adsense. Mạng quảng cáo CPC cao và mạng quảng cáo popup tốt nhất là được quan tâm nhiều nhất. Còn các mạng quảng cáo của Việt Nam thì hầu như chỉ giành riêng cho các trang báo lớn chứ blogger là không thể tham gia hoặc giá rất thấp như mạng Admicro.

Bài viết này sẽ đề xuất cho các bạn những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense được xem là tốt nhất hiện nay. Còn thứ hạng trang nào tốt nhất thì nhờ các bạn cùng bình chọn và đánh giá qua comment nhé.

Chú ý: Quảng cáo Native là qảng cáo theo ngữ cảnh có nghĩa là quảng cáo phù hợp với nội dung của bạn cho nên rất dễ để người dùng click vào quảng cáo để xem nội dung quảng cáo mà họ thích. Các mạng quảng cáo ngữ cảnh tốt như Adnow, Mediavenus, Payclick, Mgid. Các trang này điều có hổ trợ quảng cáo tiếng Việt và giá CPC cũng không thua gì Google Adsense đâu nhé.

Bạn cần quảng cáo Popup thì Popads và Popcash là sự lựa chọn tốt. Nếu traffic bạn ở nước ngoài thì nên thử các mạng quảng cáo còn lại như Revenuehits, Propellerads, Bidvertiser để tìm ra mạng quảng cáo có CPC, CPM cao nhất vì tùy thuộc và traffic mỗi quốc gia.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *