Bảng xếp hạng kênh youtube được subscribe nhiều nhất thế giới mọi thời đại


116

Đây là Bảng xếp hạng kênh youtube được subscribe nhiều nhất thế giới mọi thời đại. Kênh số 1 hiện nay là kênh game PewDiePie với hơn 50 triệu lượt sub. Tiếp theo là kênh HolaSoyGerman, JustinBieberVEVO, RihannaVEVO, elrubiusOMG, KatyPerryVEVO, Smosh, TaylorSwiftVEVO, EminemVEVO, Fernanfloo. Đa số kênh là có thương hiệu âm nhạc VEVO.

Vevo hay được biết đến là VEVO là một website về video âm nhạc, được liên kết bởi 3 công ty Sony Music Entertainment, Universal Music Group và Abu Dhabi Media ( Sony Entertainment với Universal là 2 hãng lớn , nếu các bạn hay xem phim thì hay thấy 2 hãng này lắm ) ngoài ra còn được thêm sự cho phép của EMI 1 hãng thu âm nổi tiếng ở London.

Những video của VEVO được đồng bộ hóa với các quảng cáo trên các site mà ở đây nổi bật là website chia sẻ video Youtube ( đã được Google mua lại với giá 1,65 tỷ đô) . VEVO đã thỏa thuận với Youtube tất cả các video âm nhạc thuộc 3 trong 4 thương hiệu lớn về thu âm là Universal Music Group, Sony Music Entertainment,EMI và Warner Music Group sẽ được hiện trên Youtube với host và bản quyền là của VEVO.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *