Bảng xếp hạng kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam


92

Đây là Bảng xếp hạng top 10 kênh youtube có nhiều lượt đăng ký (subscribe) nhất Việt Nam. Có những kênh giải trí quen thuộc như POPS Music, POPS Kids, Fap TV, YEAH1TV, BB&BG thì có tới 3 kênh Vlogs cá nhân lot vào danh sách này là KN Chanel, Thơ Nguyễn, NTN Vlogs. Còn lại là kênh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và kênh thể thao lớn nhất Việt Nam Vietnam Esports TV.

Hiện tại thì Youtube có thể nói là nơi kiếm tiền tỷ cho các kênh nổi tiếng được nhiều người xem. Tuy nhiên chính vì tiền mà có rất nhiều kênh là làm mọi video, mọi chủ đề có thể để câu view và trong số đó có rất nhiều kênh có nội dung không lạnh lạnh, bạo lực cũng như phản cảm và có hại cho trẻ em. Các bậc phụ huynh nên chú ý theo dõi con mình tránh xem các kênh có nội dung không tốt cho trẻ em.

Người tạo video trên youtube họ sẽ kiếm được tiền từ quảng cáo được chi trả bởi Google hoặc quảng cáo theo yêu cầu. Ngoài ra họ còn được Google thưởng cho các nút bạc, nút vàng và nút kim cương cho các kênh có đông đảo số lượng người đăng ký. Nhằm mục đích ghi nhận công lao tạo video trên Youtube.

Khi kênh của bạn đạt đến số lượng người đăng ký 100k, 1 triệu và 10 triệu thì Google sẽ thông báo trên phần quản lý kênh và bạn sẽ nhập thông tin đầy đủ để nhận quà là nút bạc, nút vàng, nút kim cương từ Google. Thời gian nhận mất từ 8 đến 12 tuần.

Giải thưởng người sáng tạo Bạc

Chạm mốc 100.000 người đăng ký và bạn sẽ nhận được một Giải thưởng người sáng tạo Bạc lung linh để có thể tự hào khoe với gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Giải thưởng người sáng tạo Vàng

Chạm mốc 1 triệu người đăng ký và bạn sẽ sớm được treo Giải thưởng người sáng tạo Vàng lớn, sáng chói trên tường của mình để tất cả mọi người thấy được.

Giải thưởng người sáng tạo Kim cương

Đạt mốc 10 triệu người đăng ký và bạn sẽ được tặng Giải thưởng người sáng tạo Kim cương. Đó là giải thưởng cao nhất và thể hiện bạn là một trong những người sáng tạo thành công nhất trên YouTube.

Giải thưởng người sáng tạo Ruby

Đây là phần thưởng đặc biệt cho người có 50 triệu sub đầu tiên trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại là PewDiePie. Chắc còn rất lâu mới có kênh thứ 2 đạt đến mức này. Vì người theo sau chỉ mới đạt hơn 30 triệu sub thôi.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *