Bảng xếp hạng các thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất


92

Trong những năm gần đây thì các thương hiệu thức ăn nhanh đang du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng tăng tại các thành phố lớn trong nước. Nói đến gà rán nhiều người sẽ biết ngay thương hiệu gà rán KFC, tuy nhiên còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như McDonald, Lotteria, Texas Chicken.

Nói đến thương hiệu thức ăn nhanh thì Gà rán là món chính đặc biệt nhất. Gà rán là một món ăn được chế biến từ Gà, có rất nhiều loại gà rán, điển hình như Cánh gà rán, Đùi gà rán,… Nguyên liệu chính để làm món Gà rán là bột mì, Gà và Bột chiên, gà rán đã có từ lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trẻ em yêu thích. Gà rán còn là món ăn chính của các hãng, tiệm nổi tiếng như KFC, Lotteria Texas Chicken. Gà rán thường được ăn kèm theo khoai tây chiên và nước giải khát Cola, hầu hết các trẻ em Việt Nam đều thích ăn Gà rán.

Tuy nhiên để biết được đâu là thương hiệu gà rán ngon nhất thì rất khó để xếp hạng theo ý kiến cá nhân được. Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho cộng đồng danh sách các thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng của thế giới và cho phép bạn bình chọn cũng như đánh giá, bình luận về mỗi thương hiệu để chọn ra được thương hiệu nào xứng đáng là top 1.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *