Bảng xếp hạng các thương hiệu máy ảnh, máy quay phim tốt nhất thế giới


106

Đây là Bảng xếp hạng các thương hiệu máy ảnh tốt nhất thế giới đến từ Nhật, Đức và Mỹ. Các hãng máy ảnh hàng đầu như Sony, Canon, Kodak, Leica, Nikon, Panasonic. Mời bạn tham khảo và bình chọn cho thương hiệu máy ảnh mà bạn đánh giá là tốt nhất.

Có thể chia làm 2 loại máy ảnh chính là Máy ảnh DSLR chuyên dụng cho các nhíp ảnh gia, người kinh doanh chụp ảnh quay phim, loại này có ống kính và khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn. Loại còn lại là Máy ảnh du lịch và máy ảnh chụp lấy liền là chung mục đích cho cá nhân để tiện lợi mang theo ghi lại những khoảnh khắc thú vị của mỗi chuyến đi du lịch hay phượt.

mua-may-anh-du-lich.jpg

Với công nghệ máy ảnh đã phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Chiếc mảy ảnh hiện đại có nhiều tiện ích như sử dụng hệ điều hành, có thẻ nhớ, có thể quay phim 4k, độ phân giải máy ảnh siêu nét đến 50px và nhiều tiện ích tuyệt vời khác. Tùy vào mỗi thương hiệu và những tính năng trên chiếc máy ảnh sẽ có giá khác nhau. Hãy chọn cho mình một chiếc để khám phá những bức ảnh đẹp của thiên nhiên và những người thân yêu của bạn.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *