Bảng xếp hạng các thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Việt Nam


93

Cà phê là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius và Réunion trên Ấn Độ Dương. Và Việt Nam hiện nay là nước xuất khẩu cafe lớn thứ 2 thế giới sau Brazil.

“Đi cà uống phê” là một hoạt động vô cùng phổ biến tại Việt Nam, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, làm việc hay đơn giản là muốn tìm một không gian để thư giãn và thưởng thức đồ uống yêu thích.

Nắm được tiềm năng to lớn của thị trường dịch vụ kinh doanh cửa tiệm cà phê, ngày càng có nhiều thương hiệu trong và ngoài nước xuất hiện tại nước ta, khiến thị trường này đang là một trong những ngành hàng dịch vụ có tình hình cạnh tranh khốc liệt nhất.

Ngoài các thương hiệu chuỗi cafe thì các quán cafe từ đơn giản cho đến cao cấp với nhiều phong cách trang trí khác nhau như cổ kính, hiện đại, không gian tươi mát, thân thiện với thiên nhiên đã có mặt trên khắp Việt Nam.

Tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội thì có rất nhiều quán cafe đẹp, độc đáo để phục vụ nhu cầu rất lớn của dân thành thị vốn rất cần không gian yên tĩnh để thư giãn và giải trí cuối tuần.

Cafe take-away rất phổ biến ở những nước đang phát triển, vì vậy nhanh chóng sự quan tâm của giới trẻ, những người dễ dàng tiếp thu với trào lưu ngoại. Ưu điểm của mô hình này là người kinh doanh không cần mặt bằng lớn như cà phê truyền thống vì khách hàng chỉ đến mua và mang đi.

Bài viết này là bảng xếp hạng các thương hiệu cafe nổi tiếng ở Việt Nam. Mời bạn cùng tham khảo cũng như đánh giá và bình chọn cho thương hiệu cafe bạn yêu thích nhất.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *