Bảng xếp hạng các thương hiệu bánh trung thu cao cấp ngon nhất


91

Đây là Bảng xếp hạng các thương hiệu bánh trung thu cao cấp ngon nhất Việt Nam. Với những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng quen thuộc như Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh, Bibica, Brodard, Givral hay thương hiệu bánh trung thu truyền thống ở Hà Nội như Bảo Phương, Phương Soát . Mời bạn tham khảo và cùng đánh giá cũng như bình chọn cho hãng bánh trung thu ngon nhất.

khuyen-mai-trung-thu.jpg

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… rồi bánh trung thu. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Hoa, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

[zombify_post]


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *