Adfly – Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín và lâu đời nhất

Mua Ngay

85

Rút gọn link kiếm tiền chắc không còn xa lạ với nhiều người nếu bạn thường xuyên cập nhật thông tin MMO hay là người đam mê kiếm tiền trên mạng. Đây một trong những cách đơn giản để kiểm tiền chỉ cần bạn có 1 link bài viết hot, tài liệu, phim, ảnh, video, ebook, phần mềm hay bất ký nguồn nào mà có đối tượng cần đến nó thì bạn tập hợp vào rút gọn link để chia sẻ và bạn sẽ nhận được tiền khi người dùng click vào link của bạn và tới được trang đích mà bạn chia sẻ.

Hiện tại có khá nhiều trang rút gọn link kiếm tiền cả trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì nên dùng các trang quốc tế uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hoạt động lâu dài. Hơn nữa bạn tránh được việc bị lừa đảo hay làm bao nhiêu công sức mà không nhận được tiền thì rất là buồn phải không.

Adfly là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất
Adfly là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất

Trang rút gọn link kiếm tiền thì nhiều nhưng các trang chất lượng thì không nhiều đâu. Và Adfly là một trong những trang rút gọn link tiên phong và lâu đời nhất hiện nay, sự tồn tại lâu và uy tín luôn là số 1. Vì vậy bạn tham gia Adfly là khỏi phải lo bị quỵt tiền nhé.

Nếu với ouo.io thì Rate không bằng chỉ tầm 0.5$-0.8$/ 1k lượt xem tại Việt Nam, ở Âu, Mỹ hay Úc thì giá cao hơn nhé . Ouo thì rate khá cao 1.5$/ 1k lượt xem tại Việt Nam, còn nếu view ở Mỹ, Úc giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên cái nào cũng có cá gia của nó tùy vào đối tượng hay cách tiếp thị link của bạn mà chọn cho phù hợp.

  • Adfly thì link đơn giản người dùng chỉ cần đợi 5s và nhận skip phía trên bên phải là tới được link đích
  • Ouo thì phải qua check Captcha của Google, đợi 3s và click tới 3 lần mới tới được trang đích.

Thông tin thanh toán

  • Thanh toán Paypal tối thiểu 5$ vào ngày 1 tây mỗi tháng.

Để biết thêm thông tin về rút gọn link kiếm tiền mời bạn tham khảo thêm bài viết rút gọn lnk với ouo.io mình có nói chi tiết hơn.

  • Nếu bạn chia sẻ link 18+ thì đăng ký tại đây.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *