6 dịch vụ bác sĩ gia đình, khám tại nhà ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng


100
28 shares, 100 points

Đây là những bệnh viên, trung tâm y tế cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình, khám tại nhà ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín hiện nay. Hãy lưu lại và gọi khi cần thiết nhé.

Ngày nay xã hội phát triển thì hầu hết các dịch vụ điều cải tiến và tiện lợi cho người sử dụng. Và dịch vụ khám tại nhà, dịch vụ y tế tại nhà và dịch vụ xét nghiệm tại nhà đang là xu hướng phát triển tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.

Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em còn nhỏ tuổi việc đi lại đến viện sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình. Trong khi mọi người đều bận nhiều công việc, sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà là một giải pháp tối ưu.

Lời khuyến hãy đến các bệnh viện tư nhân uy tín như Hoàn Mỹ hoặc khám dịch vụ tại các cơ sở y tế để được phục vụ nhanh, nhiệt tình chu đáo nhất. Nếu các bệnh liên quan chi phí cao thì hãy sử dụng bảo hiểm y tế để tiết giảm chi phí hơn.

 1. Minh Tâm
  -1

  eDoctor là ứng dụng di động đầu tiên ra mắt ở Việt Nam cho phép bạn hỏi bác sĩ mọi lúc mọi nơi. Hàng trăm bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/7. Cài đặt ngay bây giờ để được giải đáp ngay khi bạn có thắc mắc hoặc vấn đề về sức khỏe!

  Bạn có thể truy cập vào eDoctor.vn để tham khảo rất nhiều dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe tại nhà ở TPHCM và Hà Nội để biết thêm chi tiết và tham khảo giá cũng như được tư vấn qua chat online hoặc alo tổng đài  (028) 3820 7803 để được hổ trợ.

 2. Minh Tâm
  0

  Bệnh viện cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tại nhà, với các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất…

  Tùy theo tình huống cụ thể, các phương tiện, trang thiết bị y tế sẽ được nhân viên mang theo để khám, chữa bệnh. Nhân viên bệnh viện có thể lấy mẫu bệnh phẩm của khách hàng để tiến hành xét nghiệm và tư vấn cho khách hàng nhập viện khi cần thiết.

  Được hình thành và phát triển từ năm 1997, đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bao gồm 09 Bệnh viện và 03 Phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam bao gồm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Quốc tế Vinh (TP. Vinh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa), hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc (TP. Thủ Dầu Một), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ) và Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau).

  Với qui mô hơn 1.589 giường bệnh cùng đội ngũ 576 bác sỹ và 3.171 điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống bệnh viện phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công.

  Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ Hoàn Mỹ vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại trên toàn Việt Nam, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

  Chú ý: Khám bệnh tại nhà mình chỉ thấy giới thiệu tại BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bạn có thể alo vào số điện thoại bên dưới để được hổ trợ nhé.

  Điện thoại: (84) 028 3820 6001 

 3. Minh Tâm
  0

  Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện chính thức hoạt động vào ngày 27 tháng 07 năm 2000. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2. Bệnh viện định vị ở khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố.Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh có 135 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến. Bệnh viện Vạn Hạnh bao gồm những phòng được trang bị theo đúng quy định của ngành Y tế với những loại phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường tạo thuận lợi cho sự chọn lựa của khách hàng.

  Dịch vụ Bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà (gia đình) Tp HCM của bệnh viện ĐK Vạn Hạnh luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng và uy tín
  Dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà Tp HCM của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng và uy tín.

   Liên hệ: 028 62 934 226

 4. Minh Tâm
  0

  Trong điều kiện người bệnh không thể tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám (thời tiết xấu, đêm khuya, bệnh không quá khẩn cấp…), quý khách có thể gọi tới bệnh viện để được cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà ở Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện đang cung cấp 3 dịch vụ tại nhà chủ yếu sau:

  Khám bệnh tại nhà: Với các bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và điều trị tại nhà ( theo chỉ định cho phép của bác sĩ), bệnh viện chúng tôi sẽ bố trí dịch vụ khám bệnh và chăm sóc tại nhà. Với chi phí khám chữa bệnh trọn gói, người bệnh yên tâm sẽ không mất thêm một khoản phí phát sinh nào như phong bì hay bồi dưỡng cho các y bác sĩ…

  Khám và tư vấn qua điện thoại: Trong trường hợp nhà quý khách có người ốm, bệnh vào lúc thời tiết xấu, đêm khuya, hoặc chưa thể đưa ngay tới viện, hoặc chỉ là những triệu chứng lâm sàng chưa nguy hiểm ban đầu, quý khách có thể gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi.Bác sĩ trực sẽ hỏi kỹ các triệu chứng lâm sàng và biểu hiện của bệnh nhân, sau đó đưa ra phương án điều trị tạm thời qua điện thoại nếu trường hợp bệnh không nguy hiểm, hoặc yêu cầu cấp cứu ngay lập tức nếu thấy những dấu hiệu của bệnh nặng, cấp tính. Phí tư vấn được tính vào cước phí điện thoại theo biểu giá được thông báo.

  Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà: Trong trường hợp quý khách hoặc người thân vì nhiều lí do mà không thể đến bệnh viện để trực tiếp làm xét nghiệm, hãy gọi điện đến tổng đài của Hồng Ngọc 024 39 27 55 68 để đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và mẫu xét nghiệm muốn kiểm tra… của quý khách, Hồng Ngọc sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy mẫu(máu, nước tiểu…). Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển kết luận đến địa chỉ nhà bạn ngay khi có kết quả.

 5. Minh Tâm
  0

  Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách toàn diện, giảm chi phí điều trị y tế và giảm bớt nguy cơ biến chứng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai dịch vụ Bác sĩ Gia đình với sự kế thừa và phát huy những tiện ích của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi có 20 năm kinh nghiệm phục vụ người dân Thủ đô Hà Nội.

  Dịch vụ bác sĩ gia đình của MEDLATEC là được coi là một giải pháp giúp khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và cả gia đình ngay tại nhà. Cụ thể, dịch vụ bác sĩ gia đình sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ y tế khép kín qua các khâu đăng ký, khám, tư vấn và kê đơn điều trị (nếu có). Bên cạnh đó, dịch vụ còn làm gia tăng sự tương tác giữa bệnh nhân với bác sĩ trong quá trình khám và điều trị.

  Tổng đài: 1900 56 56 56

 6. Minh Tâm
  0

  Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho quý vị hoặc thân nhân ngay tại gia đình, vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự chăm sóc, khám chữa bệnh đúng chuyên môn và chu đáo của các Bác sĩ nhiều kinh nghiệm theo sự lựa chọn của chính quý vị. Hãy đến với dịch vụ Bác sĩ gia đình của Công ty cổ phần trung tâm Bác sĩ gia đình Hà nội quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc như ý.

  Hotline: 024.35.430.430


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format